HPE ProLiant DL380 Gen9 là máy chủ Rack 2U cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và khả năng mở rộng linh hoạt với một mức giá thành hợp lý.

DL380 Gen9 được hỗ trợ với bộ vi xử lý Intel E5-2600 v3 series mới nhất. Có tác dụng tăng tốc lên đến tối đa 70% hiệu suất. Cùng với HP DDR4 SmartMemory mới nhất hỗ trợ tối đa đến 1.5TB và tăng đến 14% hiệu suất máy chủ. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ lên đến 12Gb/s SAS, 40Gb NIC với hàng loạt các tùy chọn dành cho đồ họa và tính toán.

>>> Xem thêm: Đánh giá máy chủ HP DL380 Gen10 chi tiết nhất

Các tính năng nổi bật của máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen9:

– Tăng khả năng mở rộng nhờ thiết kế linh hoạt.

– Hoạt động hiệu quả và tiết kiệm.

– Trang bị phần mềm HP OneView giúp quản lý cơ sở hạ tầng. Đặc biệt kỹ thuật tự động đơn giản trên servers, storage và networking.

Mua máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen9 ở đâu?

HQG là đối tác của HP, chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, báo giá, đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh hoặc Hotline để được hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất.

HP DL380 Gen9 với nhiều cấu hình khác nhau để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Với các tính năng trên, DL380 Gen9 là một sự lựa chọn đáng tin dành cho khách hàng.