DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ IT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ IT TẠI HQG

CHO THUÊ MÁY CHỦ

Dịch vụ thuê máy chủ Dell, Asus, HP, IBM với cấu hinh đang dạng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo tính ổn định và bảo mật.

CHO THUÊ THIẾT BỊ LƯU TRỮ

Dịch vụ cho thuê thiết bị lưu trữ mang đến sự tiện lợi trong việc quản lý, lưu trữ, backup dữ liệu của doanh nghiệp, tổ chức.

CHO THUÊ THIẾT BỊ MẠNG

Dịch vụ thuê thiết bị mạng tại HQG giúp quý khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng và duy trì hệ thống mạng mà không cần phải mua với chi phí cao.

CHO THUÊ PC, LAPTOP

Chúng tôi cung cấp các thiết bị đa cấu hình phục vụ mọi nhu cầu công việc. Từ PC mạnh mẽ cho dự án cần tài nguyên cao đến laptop nhẹ nhàng và di động cho cuộc họp hay công việc văn phòng.


QUY TÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ CNTT HQG

TẠI SAO NÊN THUÊ THIẾT BỊ IT TẠI HQG?

Tiết Kiệm Chi Phí

Doanh nghiệp không phải đầu tư một khoảng lớn chi phí vào các thiết bị phần cứng, đội ngũ kỹ thuật và bảo trì hệ thống.

Tiết Kiệm Nguồn Nhân Lực

HQG sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc bảo dưỡng, sữa chữa và thay thế linh kiện khi cần thiết. Vì vậy quý khách hàng không cần quan tâm đến nguồn lực duy trì và bảo dưỡng hệ thống.

Đội Ngũ Chăm Sóc Khách Hành Chuyên Nghiệp

Khi sử dụng thuê thiết bị CNTT tại HQG, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyện nghiệp tại HQG

HỆ SINH THÁI CÔNG NGHỆ HQG

Hệ Thống, Thiết Bị, Linh Kiện CNTT

Chúng tôi cung câp dịch vụ bán, cho thuê hệ thống thiết bị CNTT như: máy chủ, lưu trữ,, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng (máy in, máy chiếu, màn hình,...) từ các hãng hàng đầu như: Dell, Asus, HP, IBM, Cisco,...với giá cả hợp lý - chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi đem đến cho quý khách những sản phẩm với versions mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất.

Phần Mềm Bản Quyền

Ngoài dịch vụ cung cấp phần cứng, HQG còn cung cấp phần mềm bản quyền nhằm mục đích đích giúp quý khách hàng tránh khỏi những nguy cơ bị tấn công, nhiễm virus, mất ổn định và an toàn khi sử dụng phần mềm không chính hãng.

Trung Tâm Dịch Vụ IT

Trung tâm dịch vụ IT HQG chuyên đưa ra các giải pháp IT như: cho thuê thiết bị CNTT, dịch vụ IT Outsource, bảo hành mở rộng và bảo trì hệ thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về quản trị, vận hành, bảo trì, sữa chữa và giám sát hệ thống CNTT với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao.

Laptop & Desktop

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm laptop và desktop đa dạng về cấu hình đáp tất cả nhu cầu của quý khách hàng ccá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Liên hệ mua hàng
Liên hệ bảo hành

xây dựng hệ thống thiết bị công nghệ thông tin

Digital Laboratory System – Private Cloud – Security Network.