HỆ THỐNG IT KHÔNG ĐƯỢC BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

“Thông thường chi phí vòng đời của một thiết bị IT thường khoảng bằng 10 lần so với so với chi phí đầu tư bạn đầu. 

Trong đó chi phí thiệt hại do hư hỏng của thiết bị là rất lớn”

CÁC GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ TẠI HQG

QUY TRINH DỊCH VỤ BẢO TRÌ IT OUTSOURCE

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ CỦA HQG

HỆ SINH THÁI CÔNG NGHỆ HQG

Hệ Thống, Thiết Bị, Linh Kiện CNTT

Chúng tôi cung câp dịch vụ bán, cho thuê hệ thống thiết bị CNTT như: máy chủ, lưu trữ,, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng (máy in, máy chiếu, màn hình,...) từ các hãng hàng đầu như: Dell, Asus, HP, IBM, Cisco,...với giá cả hợp lý - chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi đem đến cho quý khách những sản phẩm với versions mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất.

Phần Mềm Bản Quyền

Ngoài dịch vụ cung cấp phần cứng, HQG còn cung cấp phần mềm bản quyền nhằm mục đích đích giúp quý khách hàng tránh khỏi những nguy cơ bị tấn công, nhiễm virus, mất ổn định và an toàn khi sử dụng phần mềm không chính hãng.

Trung Tâm Dịch Vụ IT

Trung tâm dịch vụ IT HQG chuyên đưa ra các giải pháp IT như: cho thuê thiết bị CNTT, dịch vụ IT Outsource, bảo hành mở rộng và bảo trì hệ thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về quản trị, vận hành, bảo trì, sữa chữa và giám sát hệ thống CNTT với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao.

Laptop & Desktop

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm laptop và desktop đa dạng về cấu hình đáp tất cả nhu cầu của quý khách hàng ccá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Liên hệ mua hàng
Liên hệ bảo hành

xây dựng hệ thống thiết bị công nghệ thông tin

Digital Laboratory System – Private Cloud – Security Network.