Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua hàng và thanh toán trên website hqg.vn theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua trên hqg.vn. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn lựa chọn hàng hóa hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn qua cửa sổ Live Chat (góc phải phía dưới màn hình).

Bước 2: Quý khách vui lòng xem kỹ phần mô tả sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách hãy Chọn số lượng và bấm nút MUA NGAY.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và Ghi chú khác. Sau khi hoàn tất, quý khách bấm ĐẶT HÀNG để gửi yêu cầu mua hàng tới hqg.vn. Thông tin đơn hàng, tình trạng thanh toán, tình trạng giao hàng… sẽ được gửi tới địa chỉ email và số điện thoại của quý khách.

Bước 4: Sau khi giao dịch hoàn tất, quý khách sẽ nhận được email xác nhận đặt hàng và thanh toán thành công từ hqg.vn. Món hàng sẽ được giao đến tận tay quý khách sau 14-21 ngày kể từ khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt hàng và thanh toán, quý khách có thể liên hệ Hotline 0913.865.861 hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn qua cửa sổ Live Chat để được hỗ trợ tốt nhất

Liên hệ mua hàng
Liên hệ bảo hành

xây dựng hệ thống thiết bị công nghệ thông tin

Digital Laboratory System – Private Cloud – Security Network.