HP DL380 GEN10

Máy chủ HP DL380 Gen10 máy chủ rack 2U có khả năng mở rộng cao cung cấp nhiều lựa chọn lưu trữ. Bộ điều khiển iLO 5 mới cung cấp khả năng quản lý từ xa. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một máy chủ rack 2U mạnh mẽ và an toàn. Máy chủ HP ProLiant DL380 Gen10 chính là một đối tác lý tưởng.

Máy chủ HP Rack 2U Gen10 hàng đầu của HPE được trang bị Xeon CPU thế hệ mới có thể mở rộng của Intel. Máy chủ HP DL380 Gen 10 đã liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất. Bởi vì đây là máy chủ rack có hiệu năng cao nhất.

Có rất nhiều điều thú vị về việc hỗ trợ cho dòng CPU Xeon có thể mở rộng của Intel. Máy chủ HP DL380 Gen10 được làm mới hoàn toàn với thiết kế kiểu mô-đun mới. Bộ điều khiển RAID thông minh của HPE cũng được nâng cấp để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho giao diện và lưu trữ.

Máy chủ hỗ trợ 3TB DDR4 bộ nhớ thông minh và có thể xử lý tới 192GB bộ nhớ NVDIMM liên tục của HPE. Những ứng dụng có nhu cầu cao như phân tích hoặc cơ sở dữ liệu được cung cấp 8GB DRAM hiệu năng cao. Được hỗ trợ bởi 8GB đèn flash được gắn trên mô-đun DIMM với tiêu chuẩn từ nhà máy.

Bên cạnh đó với bộ điều khiển quản lý iLO 5 mới nó cung cấp một loạt các tính năng mới. Nâng cao giám sát máy chủ bảo mật mã hóa với dấu vân tay silicon. Đặc biệt là công nghệ phát hiện xâm phạm trái phép.

>>> Xem thêm: Top những dòng máy chủ tốt nhất hiện nay

LƯU TRỮ

HP DL380 Gen10 826.556-B21 bố trí một cặp CPU Intel Xeon Gold 2.3GHz 5118. Lõi 12 nhân với 64GB bộ nhớ DDR4. Ở phía trước cho thấy HPE đã giữ lại bố trí cấu hình khoang ổ 8 + 8 + 8. Cho phép cấu hình tới 24 ổ đĩa SFF.

Máy chủ HP ProLiant DL380 có 2 cổng USB 3.0. Một ổ đĩa quang DisplayPort plus và chỗ cho hai SFF ổ đĩa bên dưới. Ở phía sau máy 3 khoang SFF hot-swap được thêm vào khiến cho việc nâng cấp tối đa cho ProLiant DL380 này lên đến 30 ổ cứng.

Khung SFF cũng hỗ trợ tới 20 ổ đĩa NVMe. Nếu công suất là một yêu cầu quan trọng, nó sẽ mất mười hai ổ LFF ở phía trước. Đặc biệt  ba ở phía sau và thậm chí bốn ở giữa với bộ tùy chỉnh mid-plane kit của HPE.

Tất cả các model bắt đầu với mảng S100i Chip HPE của nhúng thông minh. Hỗ trợ RAID 0, 1, 5, và 10 cho đến 14 ổ đĩa SATA. Máy chủ của HP có các mảng thông minh P408i-a snap. Trong mô-đun có thêm SAS3 cộng với 2GB bộ nhớ cache flash để bảo vệ và lưu trữ. Hơn nữa HPE cung cấp các mô hình khác với số lượng khác nhau của bộ nhớ cache.

HP380 của HPE ngày càng trở nên tốt hơn với mọi thế hệ. Mang đến những tính năng mới và chào đón trong sự phong phú. Máy chủ rack 2U có khả năng mở rộng cao cung cấp nhiều lựa chọn lưu trữ. Bộ điều khiển iLO 5 mới cung cấp khả năng quản lý từ xa và trên nền tảng bảo mật tốt nhất.

Các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một máy chủ rack 2U mạnh mẽ và an toàn có thể phát triển cùng với họ thì máy chủ HP ProLiant DL380 Gen10 là một đối tác lý tưởng.