GIỚI THIỆU CÔNG TY HỒNG QUANG

——————-Sản phẩm tốt – Giá cả hợp lý——————–

Hiện tại Công ty Hồng Quang (hqg.vn) đang kinh doanh hơn 500.000 mặt hàng CNTT như: Máy tính, linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại di dộng… Bên cạnh đó, Hồng Quang còn nổi tiếng là trung tâm bảo hành Server, Bảo hành máy chủ Dell,…uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với thương hiệu uy tín, Sản phẩm tốt – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Được sự tin tưởng, lựa chọn tin dùng của rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức,…

Song song với việc thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng Hồng Quang cũng đã chủ động đàm phán với các nhà cung cấp, các đối tác nhằm có những mức hỗ trợ GIẢM GIÁ tối đa. Giúp khách hàng thoải mái mua sắm, không lo về giá. Vì vậy khi khách hàng đến với Hồng Quang sẽ vừa có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội. Hầu hết các sản phẩm tại công ty đều từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell. 100% các máy chủ đều là các dòng Dell, IBM, HP có độ ổn định cao so với các dòng Server khác.

——————–Chế độ hậu mãi tốt——————–

Khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng máy tính khi mua tại Công ty, do đó đa số khách hàng đặt quan tâm nhiều đến chế độ bảo hành của nhà bán lẻ. Với quyết tâm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng Hồng Quang đã xây dựng và cho ra đời chế độ bảo hành máy tính, Bảo hành máy chủ Dell, Dịch vụ sửa chữa Server chỉ trong thời gian 4 giờ và dịch vụ bảo hành mở rộng. Đảm bảo mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi và an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại đây. Ngoài ra Hồng Quang cam kết sẽ đổi mới cho những sản phẩm được bảo hành hơn 4 giờ (nội dung được quy định tại website: hqg.vn). Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, phong cách phục vụ tận tình, ân cần và chu đáo, sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi đến với thương hiệu máy tính HQG.

——————–Khuyến mãi hấp dẫn——————–

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay. Công ty Hồng Quang quyết định giảm lợi nhuận của chính mình để xây dựng cho khách hàng ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong việc mua sắm các thiết bị CNTT.

Tất cả những chương trình khuyến mãi thiết thực đem lại hiệu quả đã ấp dẫn và thu hút được một lượng lớn khách hàng mỗi khi triển khai. Đa số các chương trình KHUYẾN MÃI như Giảm giá, Bốc thăm mua giá rẻ, quà tặng hấp dẫn… tạo cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm của hqg.vn với giá rẻ nhất.

Hồng Quang luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm tại công ty. Vậy nên đừng bỏ qua chúng tôi khi khách hàng đang tìm kiếm một Trung tâm bảo hành Server, Bảo hành máy chủ Dell, Dịch vụ sửa chữa Server, Mua máy chủ, Linh kiện máy chủ, v.v.

Liên hệ mua hàng
Liên hệ bảo hành

xây dựng hệ thống thiết bị công nghệ thông tin

Digital Laboratory System – Private Cloud – Security Network.