Máy chủ HP DL380 Gen9 cung cấp hiệu suất mới nhất so với các thế hệ Gen8. Được bảo hành toàn diện, lý tưởng cho bất kỳ môi trường làm việc cần máy chủ.

Máy được thiết kế để giảm chi phí và tính phức tạp, tận dụng E5-2600 v4 bộ vi xử lý của Intel với 21%. Đạt được hiệu suất, cộng với HPE mới nhất 2400 MHZ DDR4 SmartMemory. Hỗ trợ 3,0 TB cho hiệu suất nhanh hơn 23% so với thế hệ Gen8. Hỗ trợ 12 Gb / s SAS, 40 Gb NIC với tùy chọn phạm vi tính toán rộng. HPE Persistent Memory, NVDIMM đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa trên ProLiant. Cung cấp hiệu suất làm việc ưu việt chưa từng có trước đó cho các cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc cần phân tích của doanh nghiệp.

HP DL380 Gen9 Có gì mới
– Tùy chọn ổ cứng dung lượng cao mới
– Tùy chọn GPU mới
– Tăng cường NIC cung cấp
– Hỗ trợ cho Microsoft Windows Server 2016

>>> Xem thêm: Máy chủ hpe proliant dl380 gen9 thông số kỹ thuật

Tính năng, đặc điểm

Thiết kế linh hoạt và mở rộng thêm cùng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp
Các HPE ProLiant DL380 Gen9 Server có một khung gầm được thiết kế lại linh hoạt. Bao gồm tùy chọn cấu hình HPE Universal Media Bay mới, 8-24 SFF, 4 hoặc 12 tùy chọn ổ LFF. Tùy chọn NVMe, hỗ trợ thêm ổ đĩa phía sau cho khả năng mở rộng và bảo hộ đầu tư.

HPE Persistent Memory, DIMM Non-volatile (NVDIMM) đầu tiên được tối ưu hóa trên HPE ProLiant. Cung cấp hiệu suất làm việc với mức độ chưa từng có và khả năng phục hồi dữ liệu cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích.

Kết hợp với việc tích hợp SATA HPE cộng với Smart Array B140i Controller cho khởi động các dữ liệu nhanh hơn. Thiết kế lại HPE Flexible Smart Array và HPE Smart SAS HBA Controllers cho phép lựa chọn tối ưu 12 Gb/s điều khiển phù hợp nhất với môi trường của bạn.

Bạn có thể lựa chọn nhúng 4x1GbE, HPE FlexibleLOM hoặc PCIe standup 1GbE để 40GbE Adapters. Cung cấp cho bạn sự linh hoạt của mạng băng thông. Để bạn có thể thích ứng và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh.

Hiệu suất đẳng cấp thế giới và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hàng đầu thế giới

Các HPE DL380 Gen9 Server hỗ trợ v3 Intel Xeon E5-2600 và E5-2600 v4 bộ vi xử lý lên đến 22 lõi, 12G SAS và 3,05 TB HPE DDsự R4 SmartMemory.

Nâng cao hiệu suất với GPU hỗ trợ tích cực và thụ động hoặc đơn và đôi toàn để tăng tốc khối lượng công việc

Khe cắm linh hoạt, cung cấp lên đến 96% hiệu quả (Titanium). Khe cắm linh hoạt cho khả năng sao lưu và hỗ trợ cho các dịch vụ Discovery HPE.
Cải thiện tiêu chuẩn nhiệt độ môi trường với HPE Extended, hỗ trợ môi trường điều hành (ASHRAE A3 và A4). Hiệu suất tản nhiệt giúp hệ thống làm việc luôn mát mẻ.
Với HP DL380 Gen9 Server, HPE OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng để cho đơn giản tự động trên máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng.
Hỗ trợ bảng điều khiển để theo dõi sức khỏe của cơ sở hạ tầng và quản lý hỗ trợ với HPE Insight Online.

Quản lý nhúng để triển khai, giám sát và hỗ trợ máy chủ của bạn từ xa

Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật với Cập nhật thông minh. Bao gồm SUM (Smart Update Manager) và SPP (Service Pack cho Proliant).

Công nghiệp bảo trì hàng đầu

Các HPE DL380 Gen9 đi kèm với một bộ đầy đủ các dịch vụ khách hàng với các dịch vụ. Cung cấp tư vấn chuyển đổi cơ sở hạ tầng, dịch vụ để triển khai. Di chuyển và hỗ trợ máy chủ ProLiant của bạn mọi lúc mọi nơi.
HQG cung cấp lời khuyên tư vấn để biến đổi và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng; dịch vụ để triển khai, di chuyển và hỗ trợ các máy chủ ProLiant mới của bạn để giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn được vận hành thuận lợi và thành công.