Tổng quan

Bạn cần một máy chủ 1U dày đặc mà bạn có thể triển khai bảo mật cho việc ảo hóa, cơ sở dữ liệu hoặc tính toán hiệu năng cao. Máy chủ HP DL360 G9 cung cấp một chassis 1U với lên đến hai bộ xử lý. Cung cấp một đơn vị tối ưu kết hợp hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp. Đặc biệt cải thiện thời gian hoạt động, và mật độ tăng lên. Bằng cách sử dụng các bộ vi xử lý Intel Xeon E5 2600v3 mà cung cấp lên đến 70%. Đạt được hiệu suất và 36% 1 trong hiệu quả trong gia đình Gen8. 

Các máy chủ kết hợp với HP DDR4 SmartMemory hỗ trợ lên đến 768 GB trong khi cung cấp lên đến 14% 2 cải tiến hiệu suất hơn thế hệ trước. Quản lý Máy chủ DL360 Gen9 của bạn trong bất kỳ môi trường CNTT. Bằng cách tự động các tác vụ quản lý vòng đời máy chủ quan trọng nhất. Triển khai, cập nhật, theo dõi và duy trì một cách dễ dàng. 

>>>Xem thêm: Hp dl380 mở rộng phù hợp với mọi doanh nghiệp – dòng máy chủ bán chạy nhất

Tính năng

Dày đặc và linh hoạt hiệu suất cao Tính toán điện

HP DL360 G9 Server có đến 24 khe cắm HP DDR4 SmartMemory DIMM. Với built-in thông minh để cải thiện hiệu suất, giảm thời gian và chi phí năng lượng dẫn đến hiệu suất thông lượng tốt hơn lên đến 14%.

Bạn có thể lựa chọn nhúng 4x1GbE, HP FlexibleLOM, PCIe standup 1GbE hoặc 10GbE adapter cung cấp tính linh hoạt của băng thông. Do đó bạn có thể thích ứng và phát triển nhu cầu thay đổi kinh doanh.

HP DL360 G9 Đạt được công suất lớn hơn với các tùy chọn cấu hình ổ đĩa linh hoạt với lên đến mười form factor nhỏ (SFF) và bốn Large Form Factor (LFF) HP SmartDrives. Cung cấp tối ưu hiệu suất, khả năng và độ tin cậy để đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng. Đặc biệt yêu cầu khối lượng công việc tại các nền kinh tế.

Công nghiệp hàng đầu năng lượng hiệu quả cho một trở lại nhanh hơn về đầu tư của bạn

Máy chủ HP DL360 G9 hỗ trợ cải thiện nhiệt độ môi trường xung quanh ASHRAE A3 và A4 3 tiêu chuẩn giúp giảm chi phí làm mát.

Thế hệ tiếp theo có hiệu quả cao, dư thừa HP Khe cắm linh hoạt Power Supplies cung cấp lên đến 94% hiệu quả (Platinum Plus) và hỗ trợ cho các Discovery Dịch vụ HP Power.

Bảo trì hàng đầu ngành công nghiệp

HP DL360 G9 đi kèm với một bộ hoàn chỉnh của HP Dịch vụ Công nghệ. Cung cấp sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra nhanh chóng và ổn định. HP hỗ trợ vấn để chuyển đổi cơ sở hạ tầng của bạn, dịch vụ triển khai, di chuyển và hỗ trợ máy chủ ProLiant mới của bạn.