Kính thưa quý khách hàng, đôi tác & doanh nghiệp:

Hồng Quang Group xin trân trọng thông báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 năm 2023 đến quý vị khách hàng và các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi.

Thời gian Nghỉ Lễ 30/4 – 1/5:

Từ thứ bảy ngày 29/04/2023 (nhằm ngày Mùng 10 âm lịch) đến hết thứ ba ngày 02/05/2023 (nhằm ngày 13/03 âm lịch). HQG sẽ nghỉ liên tục 4 ngày liên tiếp từ ngày 29/4/2023 đến ngày 2/5/2023.

Vào thứ 4 ngày 3/5/2023 ( nhằm ngày 14/03 âm lịch ) Công ty Hồng Quang sẽ bắt đầu làm việc lại bình thường.

💌 Kính gửi thông báo này để quý vị khách hàng và đối tác doanh nghiệp nắm bắt thông tin để tiện sắp xếp nếu kế hoạch với chúng tôi.

👉 Ngoài ra, nhằm có thể hỗ trợ các nhu cầu đột xuất của phía khách hàng và doanh nghiệp Bộ phận Kỹ Thuật của HQG đã chủ động phân công lịch trực để có thể support cho khách hàng trong những ngày này. Hồng Quang Group xin kính chúc cho quý vị khách hàng và các đối tác doanh nghiệp có một kì nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Hiện tại Công ty Hồng Quang (hqg.vn) đang kinh doanh hơn 500.000 mặt hàng CNTT như: Máy tính, linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại di dộng… Bên cạnh đó, Hồng Quang còn nổi tiếng là trung tâm bảo hành Server, Bảo hành máy chủ Dell,…uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với thương hiệu uy tín, Sản phẩm tốt – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Được sự tin tưởng, lựa chọn tin dùng của rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức,…Quý khách hàng có nhu cầu hiểu thêm thông tin và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cần tìm hiểu máy chủ server là gì ? Giá mua server mới là bao nhiêu ? Tư vấn cấu hình máy chủ hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ ? HQG có hệ thống phân phối máy chủ rộng lớn tại việt nam với 3 chi nhánh chính tại TPHCM, Hà Nội & Đà Nẵng.

 

mua may chu tai ha noi
mua may chu tai ha noi
Slide 1
Slide 2
Slide 3
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow