Phụ kiện laptop là vật dụng hỗ trợ người dùng vận hành và trải nghiệm tốt hơn trên laptop.

Hôm nay HQG sẽ tổng hợp cho các bạn những phụ kiện Dell dành cho laptop tính đến thời điểm hiện tại rất cần thiết cho những ai quan tâm đến việc quản lý chiếc laptop của mình. Cùng với đó là sức khỏe của chính chiếc laptop.

1 / Phụ kiện máy tính xách tay – Giá đỡ máy tính xách tay

Đầu tiên, một phụ kiện không thể thiếu đối với laptop cũng như đối với bản thân mình, nó đã gắn bó từ những ngày đầu sử dụng laptop chính là chân đế.

Giá đỡ máy tính xách tay quan trọng không nằm ở vẻ ngoài của nó mà ở cách nó có thể giúp bạn thay đổi tư thế và đặt máy tính xách tay của bạn trên một bề mặt thông thoáng, tốt hơn.

Đồng thời, nó cũng giúp bạn thoải mái không gây ra hiện tượng đau mỏi vai trong quá trình học tập và làm việc. Có thể nói đây là một trong những phụ kiện laptop đáng mua nhất mà mình muốn chia sẻ.

2/ Phụ kiện Dell trang trí

Tiếp theo, một phụ kiện laptop cũng rất tiện dụng trong việc cất giữ và bảo quản máy của bạn đó chính là đế kẹp laptop. Sản phẩm này sẽ giúp bạn cất máy khi sử dụng xong chỉ cần đặt lên chiếc kẹp thẳng đứng này, cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối chắc chắn.

Thay vì bạn phải tìm nơi cất giữ laptop ở nơi an toàn thì chiếc kệ này sẽ thay bạn làm công việc đó. Đồng thời, nó cũng làm nổi bật một góc văn phòng khi đặt trên đế dựng laptop.

3/ Túi đựng phụ kiện Laptop

Túi đựng phụ kiện Laptop

Nói đến phụ kiện Dell thì bạn không nên bỏ qua chiếc túi này, túi đựng laptop giữ gìn và bảo vệ các phụ kiện kèm theo của laptop. Có thể là chuột, dây nguồn, bộ sạc USB hoặc máy tính xách tay. Thay vì nhồi nhét vào ba lô việc trang bị một túi đựng phụ kiện riêng sẽ là một phụ kiện laptop rất hợp túi tiền lại còn đẹp mắt. Điều này giúp bạn sắp xếp gọn gàng hơn những thứ đi kèm với laptop.

Phụ kiện bảo vệ laptop – Túi chống sốc

Túi chống sốc

Một phụ kiện nữa mà tôi không muốn bạn bỏ qua đó là túi chống sốc laptop. Nếu chiếc cặp của bạn đủ dày và có ngăn bảo vệ đệm cho máy tính xách tay thì bạn không cần phụ kiện này. Tuy nhiên, nếu chiếc cặp của bạn không thực sự chuyên dụng, hoặc chỉ có ngăn đựng laptop nhưng có lớp đệm bảo vệ. Thì việc trang bị chiếc túi chống sốc này là điều thực sự nên làm.

Khi bạn làm rơi cặp, laptop tiếp xúc với mặt đất, vật thể sắc nhọn có thể xuyên qua ba lô cũng để lại hậu quả khó lường. Có thể bị móp, hở nắp màn hình hiển thị hoặc tệ hơn là cả màn hình hiển thị rạn nứt. Chính vì vậy mà chiếc túi chống sốc ra đời để bạn hoàn toàn có thể bảo vệ và an toàn cho chiếc laptop của mình khi di chuyển hoặc khi đặt ở góc phòng một cách an toàn hơn.

Phụ kiện cho máy tính xách tay – Bàn phím và chuột riêng biệt

Sẽ thật phiền phức nếu bạn không có cho mình bộ đôi chuột và bàn phím. Có những lý do mà bạn nên trang bị cho mình 2 phu kien Dell cho chiếc laptop này đó là sự tiện lợi trong thao tác và cất giữ, bảo vệ. Không nhiều người hoàn toàn có thể sử dụng mượt mà touch pad trên laptop nên nếu phải sử dụng cả ngày với chuột trên laptop và gõ như vậy rất dễ dẫn đến liệt bàn phím và touch pad.

Bàn phím và chuột riêng biệt

Phu kien dell – Ổ cứng rời

Có thể đối với một số người, chừng đó dung lượng trên laptop là đủ để sử dụng hết nhu cầu công việc của họ. Tuy nhiên, đối với những người dùng có nhu cầu và yêu cầu cao hơn thì bộ nhớ trong bấy nhiêu là không đủ. Vì vậy, việc trang bị thêm ổ cứng cũng được coi là một phụ kiện laptop cần thiết cho những ai có khối lượng công việc nhiều, cần dung lượng lớn. Vì như chúng ta đã biết, hiếm có máy tính xách tay nào có nhiều ngăn hỗ trợ ổ cứng bên trong như máy tính để bàn. Vì vậy ổ cứng rời có liên kết cổng USB đơn giản sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu lưu trữ nhiều thứ vượt quá khả năng của laptop.

Cuối cùng qua bài viết tổng hợp này của HQG sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin về các phu kien Dell hiện nay. Còn nếu như bạn đang tìm kiếm địa điểm mua laptop, phụ kiện máy tính,…chính hãng, bảo hành lâu dài, giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua Công ty Hồng Quang nhé! Xin cảm ơn.