Được đánh giá là một trong những sản phẩm đến từ Dell Technologies hay gọi tắt Dell EMC. Nhà cung cấp máy chủ nổi tiếng trên thế giới. Máy chủ Server Dell phân phối 2 thông tin mã hóa mẫu hiện nay. Đó là Dell Rack ServerDell Server Tower hỗ trợ 1 socket đến socket chung.  Xử lý dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn, thiết kế linh hoạt thông minh hóa các ứng dụng.

Máy chủ Server Dell EMC sở hữu mức giá hợp lý, khả năng nâng cấp lớn. Đặc biệt, có độ ổn định cao, hiệu suất vượt trội là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh máy chủ server Dell là gì?

Máy chủ server Dell có nhiệm vụ kết nối tất cả các máy tính của công ty với nhau. Giúp việc truyền tải dữ liệu giữa các máy trở nên nhanh chóng hơn. Thay vì sử dụng máy in một cách khó chịu, ồn ào, phải tháo ra lắp vào liên tục do nhiều máy tính sử dụng quá nhiều thì chỉ cần kết nối máy in với máy chủ. Các máy khác sẽ thực hiện được lệnh in thông qua máy chủ server.

Hiệu suất máy chủ Server Dell EMC

Máy chủ Server Dell EMC là một phần của danh mục máy chủ thế hệ 14. Cung cấp hiệu suất ứng dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ lớn và tiềm năng mở rộng phong phú.

Với các tính năng bảo mật tích hợp, đây là một trong những máy chủ được mua nhiều nhất hiện nay. Máy chủ Dell EMC là một kiến ​​trúc hoàn toàn mới với nhiều tùy chọn lưu trữ hơn. Bảo mật hệ thống được nâng cao và hệ thống quản trị máy chủ được cải tiến triệt để. Giúp bộ phận quản trị dễ dàng quản lý và nắm bắt dữ liệu hơn.

Hiệu suất cơ sở dữ liệu rẻ hơn mười lần với hỗ trợ NVDIMM và chipset mới của Intel. Ba GPU rộng đôi hoặc sáu GPU đơn có thể được thêm vào hệ thống này để tăng cường triển khai VDI. Hỗ trợ nhiều người dùng hơn tới 50% so với R730 của Dell.

Được thiết kế để hỗ trợ một loạt các ứng dụng kinh doanh bao gồm VDI và lưu trữ do phần mềm xác định. Máy chủ Server Dell EMC cho phép bạn kết hợp bất kỳ loạt ổ đĩa nào trong khung máy của nó. Với sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe logic khởi động và lên đến 24 NVMe SSD. Cho phép các điều chỉnh bộ nhớ phù hợp với tất cả các yêu cầu về dung lượng và hiệu suất của họ.

Dell EMC sở hữu chipset C620 mới của Intel. Quản trị viên được cài đặt 1 hoặc hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi mỗi bộ. Với phần mở rộng vectơ nâng cao 512 (AVX-512) của Intel, một bộ hướng dẫn mới cho vectơ 512-bit. Tăng gấp đôi số lượng thanh ghi được cung cấp công nghệ AVX2 của Intel. Hơn nữa, các công nghệ bảo mật dựa trên phần cứng được tích hợp trong silicon của Intel. Nhằm để bảo vệ dữ liệu và hoạt động của hệ thống.

Bộ nhớ máy chủ server Dell

Hệ thống này cung cấp hỗ trợ cho các mô-đun bộ nhớ LRDIMM hoặc RDIMM. Tối đa 24 khe cắm DDR4 DIMM hoạt động trong hai cấu hình bộ xử lý. Với bộ xử lý kép, lên đến 12 x 16GB, NVDIMM lớp đơn có thể được cài đặt và ghép nối với các mô-đun bộ nhớ RDIMM 12 x 32GB. Mô-đun LRDIMM không tương thích với mô-đun bộ nhớ NVDIMM. Tốc độ lên đến 2933 MT / s được hỗ trợ trên Máy chủ Dell EMC. Nhưng khả năng này phụ thuộc vào kiểu bộ xử lý, loại bộ nhớ và cấu hình bộ nhớ. Bộ nhớ tối đa 3TB khả dụng bằng cách sử dụng mô-đun bộ nhớ LRDIMM 128 GB trong hầu hết 24 khe cắm DIMM.

Để được tư vấn và báo giá các loại sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn cụ thể và chính xác nhất.