Máy chủ HP giúp tăng cường và đơn giản hóa tất cả dự án máy trạm hoặc máy chủ ảo hóa. Thiết kế tối ưu sự linh hoạt để tối ưu hóa những ứng dụng. Sản xuất dịch vụ nhanh chóng và độ tin cậy kiên cố để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Máy chủ HP sở hữu công nghệ hiện đại

– Hỗ trợ cho HPE DDR4 2400MHz SmartMemory RDIMM / LRDIMM sản xuất 8/16/32/64/128 GB. Hệ thống dung lượng bộ nhớ tối đa lên đến 3 TB.

– Hỗ trợ cho những 25GbE Network Adapters mới, I/O 2.5x tăng hơn thế hệ trước. Cho khối lượng công tác tương trợ đa dạng áp dụng chuyên sâu.

– Hỗ trợ cho bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v4.

– Hỗ trợ dung lượng 32 Gb và 16Gb tùy mua cho Fiber Channel HBA.

– Hỗ trợ đồ họa NVIDIA M2000, M4000 và M5000

Hiệu suất mạnh mẽ

Máy chủ HP tương trợ lên tới (2) Intel Xeon E5-2600 v3 hay v4 giúp xử lý những tác vụ nhanh chóng và tối ưu hơn.

HPE Smart Array Controller được hỗ trợ 12 Gb / s hiệu suất. Trong lúc làm việc phù hợp thao tác siêu đơn thuần để quản lý.

Lên đến (24) khe DIMM để tương trợ HPE DDR4 SmartMemory 2400MHz. Giúp ngăn dự phòng mất dữ liệu và thời gian xử lý lỗi nhanh chóng. Đồng thời tăng hiệu suất công tác và hiệu quả năng lượng.

Khả năng mở rộng và bảo trì – Trải nghiệm sự hài hòa hoàn hảo.

Các HPE Server chế tạo khả năng mở rộng có công suất lớn hơn có (8) đến (24) LFF, (8) tới (48) tùy chọn ổ đĩa SFF và tăng I / O mở rộng.

Khả năng mở mang lớn với (9) khe cắm mở mang PCIe, (8) cổng USB, 5U chuyển đổi Rack, và những tùy chọn Power Supply.

Tích hợp 4x1Gbe và sự lựa chọn của HPE PCIe standup 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE. Adapters chế tạo cho bạn sự linh hoạt của mạng băng thông và vải để bạn có thể thích ứng và lớn mạnh để đổi thay nhu cầu kinh doanh.

GPU tương trợ rộng lớn hơn (4) để nâng cao hiệu suất trong các áp dụng đồ họa và VDI cho các dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học, và hình ảnh y tế.

Máy chủ HP sở hữu khả năng thông minh hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật. Cập nhật thông minh, bao gồm Smart Update Manager (SUM) và Service Pack cho Proliant (SPP).

Tiết kiệm năng lượng

Máy chủ Server HPE là 1 trong những sản phẩm máy chủ được cấp chứng chỉ tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR của HP. Máy còn cải thiện tiêu chuẩn nhiệt độ môi trường ASHRAE A3 và A43 giúp làm mát máy hiệu quả hơn. Giảm tình trạng máy bị nóng do chạy các ứng dụng nặng. 

Liên hệ ngay HQG để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tốt nhất. Ngoài ra khi mua hàng tại HQG bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm sản phẩm. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.