Các nền tảng máy tính hiện đại được xây dựng để mở rộng quy mô dễ dàng. Tận dụng lợi thế của các công nghệ nâng cao hiệu suất ứng dụng. Máy chủ rack PowerEdge R540 kết hợp giá cả phải chăng và tính linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau và đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Dell R540

– Quy mô tài nguyên tính toán với bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 2. Điều chỉnh hiệu suất dựa trên yêu cầu khối lượng công việc duy nhất của bạn.
– Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với điều chỉnh một nút.
– Cho phép lưu trữ linh hoạt với ổ đĩa lên đến 14 x 3,5 “.
– Giải phóng bộ nhớ với SSD M.2 được tối ưu hóa cho khả năng khởi động.
– Cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của bạn với máy chủ rack 2 ổ cắm đa năng

Cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của bạn với máy chủ rack 2 ổ cắm đa năng

Đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau với máy chủ Dell R540 linh hoạt. Sự kết hợp cân bằng giữa các nguồn lực, khả năng mở rộng và khả năng chi trả của nó thích ứng với những nhu cầu thay đổi của một trung tâm dữ liệu hiện đại. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của bạn với điều chỉnh một nút. Quy mô cho các yêu cầu trong tương lai với ổ đĩa lên đến 14 x 3,5 “. Chẩn đoán nhúng và SupportAssist giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mà không cần quá nỗ lực

Lý tưởng cho:

– Ảo hóa

– Thư

– Nhắn tin

– Phát trực tuyến video

Tăng năng suất với quản lý nhúng thông minh máy chủ dell r540

Tính năng tự động hóa thông minh của Dell OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ. Đồng nghĩa bạn có thể tập trung vào các ưu tiên quan trọng của doanh nghiệp.

– Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm tới 72% nỗ lực của CNTT để giải quyết các vấn đề với ProSupport Plus và SupportAssist.

– Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng cho Vmware vSphere, MicrosoftSystem Center và Nagios.

– Cải thiện năng suất với Dell iDRAC9 không cần tác nhân để quản lý tự động.

– Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo OpenManage. Định cấu hình và chuẩn bị máy chủ nhanh chóng và có thể mở rộng.

Củng cố trung tâm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện

Một kiến ​​trúc toàn diện, có khả năng phục hồi trên không gian mạng với tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

– Bảo vệ cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở khỏi các thay đổi độc hại với Khóa cấu hình mới.

– Sử dụng hệ thống xóa bộ nhớ cục bộ để giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu khi bạn sử dụng lại hoặc ngừng hoạt động máy chủ.

– Tự động hóa các bản cập nhật kiểm tra sự phụ thuộc của tệp và trình tự cập nhật thích hợp, trước khi triển khai chúng một cách độc lập với OS / hypervisor.

– Kiểm soát bảng điều khiển chương trình cơ sở của bạn với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép chạy các bản cập nhật đã ký hợp lệ.

Máy chủ dell r540 cung cấp các dịch vụ đầu cuối hoàn chỉnh

Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Chúng tôi có các dịch vụ phục vụ cho tất cả các giai đoạn vòng đời máy chủ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giảm nỗ lực và cải thiện trải nghiệm CNTT của mình.