PowerEdge R540 cung cấp sự cân bằng tài nguyên lý tưởng và khả năng chi trả để thích ứng với nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau.

 1/ Mặt trước Máy chủ Dell R540

Dell R540

Có thể thấy khi mặt nạ bezel được tháo ra, chúng ta sẽ thấy các khay ổ cứng bên trong. Cạnh trái là hệ thống đèn báo trạng thái và iDRAC Quick Sync 2. Cạnh phải là nút nguồn, 2 ổ USB 2.0, 1 cổng iDRAC Direct và 1 cổng VGA.

Mặt trước của máy cũng được thiết kế tản nhiệt dễ dàng thao tác cũng như có nhiều khe thoáng để hệ thống tản nhiệt hút gió dễ dàng hơn nhưng không làm mất đi vẻ mạnh mẽ của server.

 2/ Mặt sau máy chủ Dell R540

Mặt sau Dell R540

Ở mặt sau, R540 server được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như 2 cổng USB 3.0, cổng kết nối Ethernet 10G và nút UID. Đặc biệt với 2 nguồn 750W hiệu suất cao, hoạt động ở điện áp 100-240V. Bạn có thể thay thế trực tiếp mà không ảnh hưởng đến hoạt động của máy chủ. Đây là 2 mô-đun riêng tư, được sử dụng như nguồn chiếu.

3/ Cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của bạn với tính linh hoạt của R540

Máy chủ Dell R540 mang lại sự linh hoạt để cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với sự cân bằng của tài nguyên, khả năng mở rộng R540 thích ứng với nhu cầu của trung tâm dữ liệu hiện đại. Tự động tối ưu hóa hiệu suất với một nút điều chỉnh và mở rộng ứng dụng cho các nhu cầu trong tương lai với tối đa 14 ổ đĩa 3,5’’.

– Quy mô tài nguyên tính toán với bộ xử lý Intel® Xeon® Có thể mở rộng thế hệ thứ 2 và dựa trên hiệu suất điều chỉnh về yêu cầu khối lượng công việc duy nhất của bạn.

– Tự động tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với điều chỉnh một nút.

– Lưu trữ linh hoạt với tối đa 14 ổ đĩa 3.5 ”.

– Giải phóng bộ nhớ với SSD M.2 tối ưu hóa khả năng khởi động

4/ Quản lý hệ thống trực quan với tự động hóa thông minh

Máy chủ Dell R540 được tối ưu hóa để đạt hiệu quả cao nhất và thời gian hoạt động. Với tính năng tự động hóa thông minh giúp dễ dàng hơn rất nhiều trong CNTT. Kết hợp với quản lý không iDRAC , kết hợp với Bộ điều khiển, R540 được quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Đơn giản hóa việc quản lý trung tâm dữ liệu với OpenManage Essentials để tự động hóa toàn bộ vòng đời máy chủ một cách thông minh. Quy trình quản lý – từ triển khai, thông qua cấu hình máy chủ và cập nhật, đến bảo trì liên tục.

– Sử dụng ứng dụng OpenManage Mobile để tận dụng các khả năng Quick Sync 2 không dây mới nhằm tăng hiệu quả quy trình quản lý máy chủ, trên nhiều máy chủ trong trung tâm dữ liệu hoặc giám sát trạng thái máy chủ và phản hồi các cảnh báo mọi lúc, mọi nơi.

5/ Máy chủ Dell R540 với bảo mật tích hợp

Mọi máy chủ PowerEdge đều được tạo ra với khả năng phục hồi, xây dựng tính bảo mật cho tất cả vòng đời máy chủ. R540 sử dụng các tính năng bảo mật mới này để bạn có thể cung cấp dữ liệu phù hợp một cách đáng tin cậy và an toàn đến nơi khách hàng bất kể họ ở đâu. Dell EMC xem xét từng phần của bảo mật hệ thống, để đảm bảo sự tin tưởng và cung cấp các hệ thống an toàn, không phải lo lắng.

– Dựa vào chuỗi cung ứng an toàn bảo vệ các máy chủ từ nhà máy đến trung tâm dữ liệu.

– Duy trì an toàn dữ liệu với các gói phần mềm cơ sở được ký bằng mật mã và Khởi động an toàn.

– Ngăn chặn thay đổi trái phép hoặc độc hại với Server Lockdown.

– Xóa tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ bao gồm ổ cứng, SSD và hệ thống bộ nhớ nhanh chóng và an toàn.

6/ Lý do nên chọn máy chủ Dell R540

Dell R540 giúp bạn giảm độ phức tạp của CNTT, giảm chi phí và loại bỏ sự kém hiệu quả cho các giải pháp CNTT. Giúp hoạt động kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể tin tưởng vào Dell EMC cho các giải pháp cải thiện hiệu quả và hiệu suất công việc. Tối đa hóa hiệu suất của bạn và thời gian hoạt động.

7/ Lời kết

Máy chủ Dell đã được chứng minh về Máy chủ, Lưu trữ Mạng, Dịch vụ Dell EMC thực sự đã mang đến sự đổi mới ở mọi quy mô. Và nếu bạn đang tìm cách giảm chi phí hoặc tăng hiệu quả hoạt động, HQG có nhiều lựa chọn để giúp bạn tiếp cận công nghệ dễ dàng và giá cả phải chăng. Liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin.