Trong lúc các bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 4 đang làm mưa làm gió trên thị trường, trong bộ vi xử lý được các doanh nghiệp đánh giá cao đó là Intel Xeon Platinum 8452Y.  Được nhà sản xuất thiết kế tới 36 lõi linh hoạt nhằm đáp ứng các nhu cầu xử lí công việc cho doanh nghiệp.

Sự linh hoạt Intel On Demand và AMX.
Các công nghệ tiên tiến mà bộ vi xử lý Intel Xeon Platinum 8452Y đáng được mong đợi khi được trang bị khi có thể kích hoạt tính năng Intel On Demand và Intel Advanced Matrix Extensions (AMX). Ngoài ra, sự mạnh mẽ còn được tối ưu khi bộ vi xử lý này còn có khả năng trong tốc độ công nghệ cao Intel Speed Select (Intel SST).

Khả năng bảo vệ dữ liệu quan trọng – Bức tường lửa tuyệt đối
Bên cạnh đó, bộ công nghệ ảo hoá Intel (VT-x) mang nhiều sự linh hoạt để đáp ứng các công nghệ hiện đại AI mà doanh nghiệp mong muốn. Độ bảo mật của Intel Xeon Platinum 8452Y còn được biết đến là một bức tường lửa khi có trong mình độ bảo mật cao, được nhà sản xuất Intel mã hoá bộ nhớ hoàn toàn nhờ vậy sự hỗ trợ của  Platform Firmware Resilience có thể được tối ưu mạnh mẽ.

Công nghệ Intel Run Sure nâng cao trên bộ vi xử lý Intel Xeon Platinum 8452Y tăng khả năng phục hồi của hệ thống, ví dụ như khả năng phục hồi khi hệ thống kiểm tra máy cục bộ, sở hữu khả năng mở rộng cao cùng việc ngăn chặn các trường hợp xâm nhập nguy hiểm của các phần mềm độc hại nên vì thế bộ vi xử lý này phù hợp cho các mô hình doanh nghiệp.

Thông số bộ xử lý Intel® Xeon® Platinum 8452Y

Class
Server
Số hiệu Bộ xử lý 8452Y
Số lõi 
36
Số luồng 72
Tần số turbo tối đa  3.20 GHz
Tần số cơ sở của bộ xử lý 2.00 GHz
Tốc độ Intel® UPI 16 GT/s

Bạn cần tìm hiểu máy chủ server là gì ? Giá mua server mới là bao nhiêu ? Tư vấn cấu hình máy chủ hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ ? HQG có hệ thống phân phối máy chủ rộng lớn tại việt nam với 3 chi nhánh chính tại TPHCM, Hà Nội & Đà Nẵng.

 

mua may chu tai ha noi
mua may chu tai ha noi
Slide 1
Slide 2
Slide 3
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow