Việc bảo hành máy chủ Dell thường xuyên sẽ giữ cho ứng dụng, phần mềm hoạt động tốt hơn giúp tránh lỗi toàn bộ hoặc một phần mạng. Các dịch vụ bảo hành sẽ bao gồm việc xem xét hiệu suất máy chủ, đảm bảo rằng các tiện ích giám sát hệ thống tự động được cài đặt và cấu hình đúng các. Xác định các rủi ro bảo mật tiềm ẩn và sao lưu dữ liệu định kỳ.

Tại Sao Cần Sử Dụng Dịch Vụ Bảo hành Máy Chủ Dell

Chúng tôi chắc chắn rằng không ai mong muốn máy chủ gặp sự cố trong quá trình làm việc. Điều này dễ khiến công ty điên cuồng khôi phục hệ điều hành và khung vận hành công nghệ thông tin của doanh nghiệp mình. Khiến doanh nghiệp bạn tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc. Vì vậy sử dụng các dịch vụ tại trung tâm bảo hành server của bên thứ ba sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Có thể đảm bảo sức khỏe hệ thống, ứng dụng và cơ sở hạ tầng CNTT. Khi mua máy chủ tại HQG tất cả vấn đề về sản phẩm sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, bảo hành như đã cam kết với Quý khách hàng.

Máy chủ (Server) của bạn là trung tâm mạng, phần cứng và phần mềm – Vì vậy nó phải được tùy chỉnh theo nhu cầu CNTT của bạn. Mạng máy tính cũng phải được bảo hành  thích hợp để hoạt động tốt và tránh thời gian ngừng hoạt động của hệ thống hoặc mất dữ liệu máy tính.

Dịch vụ Bảo hành Máy chủ chúng tôi bao gồm những gì?

Là công ty chuyên cung cấp, phân phối, bán các dòng máy chủ, linh kiện máy chủ, laptop,… Đặc biệt các dịch vụ bảo hành, sửa chữa server uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hiểu lý do tại sao việc quản lý máy chủ CNTT thực sự phải ưu tiên.

Một kế hoach bảo hành  máy chủ (server) yêu cầu một số bước cơ bản sau:

– Kiểm tra Log của máy chủ (server)

– Kiểm tra và đánh giá dung lượng của ổ cứng

– Kiểm tra các quyền của thư mục

– Giám sát mạng

– Đảm bảo dự phòng của hệ thống

– Kiểm tra về tính năng bảo mật máy chủ

– Cài đặt các bản vá, phần mềm bảo mật an toàn

– Đọc log Server để cảnh báo bảo mật, các dấu vết của những cuộc tấn công mạng

– Cập nhật phần mềm diệt virus

– Cập nhật các gói dịch vụ quan trọng

– Thực hiện sao lưu toàn diện để đảm bảo dữ liệu quan trọng có thể được truy xuất từ bộ nhớ trong trường hợp hệ thống bị lỗi.

Việc bảo hành máy chủ Dell thường xuyên sẽ giúp máy của bạn hoạt động trơn tru hơn. Trọng tâm chúng tôi hướng tới là cài đặt các phần mềm chống virus, các giải pháp bảo vệ máy chủ. Kiểm tra dung lượng ổ cứng và quyền thư mục để tránh sự cố phần mềm và lỗi mạng.

Sẽ tùy vào vào tình hình thực tế của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra các phương án bảo hành khác nhau. Trong đó 2 dịch vụ phổ biến là:

– Data – Server Support – Consulting Service: Cập nhật server OS, khắc phục và hỗ trợ từ xa mọi vấn đề, bảo hành máy chủ chủ động và linh hoạt.

– Server Support Services: Hỗ trợ 24/7, bảo hành máy chủ, di chuyển máy chủ,…

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo hành server

– Tuổi thọ sản phẩm sẽ cao hơn, khắc phục kịp thời các sự cố

– Hỗ trợ Bảo hành ngay cả khi thời gian bảo hành của bạn đã hết

– Được tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

– Tiết kiệm được chi phí đáng kể

HQG trung tâm bảo hành Server uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ khách hàng 24/7. HQG giúp doanh nghiệp chuyển đổi, tiếp cận CNTT nhanh chóng trong thời đại công nghiệp 4.0.