Bộ vi xử lý Intel Xeon 8454H – Ấn tượng từ công nghệ bảo mật
Một trong những tiêu chí mà các doanh nghiệp lựa chọn khi mua các bộ vi xử lý luôn đặt sự an toàn, bảo mật lên hàng đầu. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả mà còn bảo vệ các thông tin, dữ liệu quan trọng trong quá trình vận hành, Intel Xeon 8454H được thiết kế linh hoạt, mạnh mẽ khi sở hữu trong mình những công nghệ cao với tính năng bảo mật ấn tượng là điều các doanh nghiệp, người dùng tin tưởng.

Intel Xeon 8454H luôn là một trong những bộ vi xử lý được đánh giá có độ bảo mật cao trong thị trường công nghệ thông tin.
Được thiết kế số lượng lõi lên tới 32 cùng với 64 bộ luồng, bộ vi xử lý Intel Xeon 8454H được nhà sản xuất Intel chỉnh chu về mặt thiết kế kĩ thuật. Được đánh giá cao trong bộ sưu tập của nhà Intel thuộc thế hệ thứ 4, bộ vi xử lý thuộc dòng Sapphire Rapids này còn được trang bị công nghệ Intel® QuickAssist Technology (QAT) cùng sức mạnh ấn tượng của công nghệ lõi Intel® Speed Select.

Điện toán đám mây thông minh tối đa hoá tính năng công việc cho doanh nghiệp
Sự linh hoạt của Intel Xeon 8454H giúp tăng tốc khối lượng công việc của doanh nghiệp trên hệ thống điện toán đám mây cùng sự linh hoạt của bộ Mở Rộng Bảo Vệ Phần Mềm Intel® (Intel® SGX) giúp quản lý các cơ sở dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Bộ công nghệ tiên tiến, được đánh giá là một trong những “cỗ máy” phù hợp cho thời đại AI
Nhiều tính năng công nghệ cao được trang bị cho Intel Xeon 8454H để trở thành một trong những “cỗ máy” phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh gay gắt. Công cụ phân tích Intel nhằm đáp ứng các số liệu cho doanh nghiệp để có thể tăng tốc cho khối lượng công việc khắt khe trong hệ thống dữ liệu nặng. Ngoài ra, tính năng tiết kiệm năng lượng cũng là một trong những yếu tố mà bộ vi xử lý này được đánh giá cao.

Cuối cùng là tính năng bảo mật mà các doanh nghiệp luôn quan tâm với khả năng bảo vệ dữ liệu cao cho phép hệ thống duy trì hiệu suất làm việc trong quá trình vận hành. Vì vậy nó giúp doanh nghiệp tạo ra một bức tường kiên cố có thể loại bỏ các thành phần độc hại, ảnh hưởng đến quy trình làm việc và tính năng bảo toàn mã hoá toàn vẹn.

Bạn cần tìm hiểu máy chủ server là gì ? Giá mua server mới là bao nhiêu ? Tư vấn cấu hình máy chủ hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ ? HQG có hệ thống phân phối máy chủ rộng lớn tại việt nam với 3 chi nhánh chính tại TPHCM, Hà Nội & Đà Nẵng.

 

mua may chu tai ha noi
mua may chu tai ha noi
Slide 1
Slide 2
Slide 3
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow