Máy chủ DL360 Gen9 là một trong những sản phẩm máy chủ Rack 1U mới nhất của HP. Với cấu trúc nhỏ gọn và tích hợp được nhều ứng dụng, HPE ProLiant DL360 được ứng dụng khá nhiều.

Đôi chút thông tin về máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen9

Nối tiếp thành công của thế hệ thứ 8, HP tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm với nhiều cải tiến vượt bậc. Đây là dòng sản phẩm sở hữu hiệu năng và tính chuyên dụng cao. Phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng CNTT hiện nay.

Một số đặc điểm cơ bản chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở HPE ProLiant DL360 Gen9:

– Máy chủ sử dụng Rail Kit chính hãng, có tác dụng làm giá đỡ, gắn máy chủ lên tủ rack. Giúp máy chủ trượt ra trượt vào trong một không gian cố định.

– Được thiết kế mỏng nhưng khá chắc chắn và cứng cáp.

– Hoạt động êm ái, đạt chuẩn so với dòng server rack 1U.

– Các thiết bị, linh kiện máy được thiết kế phù hợp, với chuẩn Rack 1U. Bộ vi sử lý 2CPU, Intel Xeon E5-2600 V3/E5-2600 V4. Đặc biệt, Up to lên đến 3.0 TB Ram (Memory) gắn trong 24 khé cắm.

– Hệ thống quạt làm máy rất được chú trọng, giúp hiệu suất luôn hoạt động ổn định cho dù ở một môi trường với nhiệt độ cao.

– HPE DL360 Gen9 hỗ trợ gắn tới 8 ổ cứng (HDD) 2.5″ chuẩn Sas/Sata/SSD.

– Sở hữu 2 bộ khe cắm chuẩn PCI-E, cho phép người dùng có thể gắn thêm card mở rộng như card Video, Card truyền hình, Card truyền dẫn.

– Tiêu thụ ít điện năng và cải thiện thời gian hoạt động.

– Có thể quản lý máy chủ HPE DL360 Gen9 một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Tổng quan về dòng máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen9

Ứng dụng của máy chủ

Máy chủ DL360 Gen9 được sử dụng làm Webserver, hosting hoặc làm Gameserver, Render, NAS Storage đều phù hợp chạy 24/24 với mức giá ngang 1 case cpu game cũ.

Nên mua HPE ProLiant DL360 Gen9 cũ hay mới?

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bạn mà có thể quyết định chọn mua đồ cũ hoặc đồ mới. Tuy nhiên, HPE ProLiant DL360 Gen9 là một sản phẩm thế hệ mới nên chắc chắn chúng có chênh lệch phần nào so với các sản phẩm cũ. Để biết thêm thông tin giá sản phẩm, dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!