Máy chủ Dell EMC được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó cung cấp một thiết bị toàn diện. Có khả năng phục hồi về mặt kiến ​​trúc với tính năng bảo mật. Đặc biệt, dòng máy chủ Dell PowerEdge R740 server được thiết kế đặc biệt để tăng khối lượng công việc. Đồng thời để nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Tự động hóa thiết bị và quản lý thông minh giúp giảm tải bảo trì.

Hiệu suất

Doanh nghiệp cũng có thể tối đa hóa hiệu suất ứng dụng với máy chủ Dell PowerEdge R740 server. Mang đến sự cân bằng hoàn toàn giữa thẻ tăng tốc, bộ nhớ. Đồng thời cả tài nguyên máy tính trong nền tảng 2U, 2-socket. Với nhiều tùy chọn GPU và FPGA, R740 có khả năng thích ứng với hầu hết mọi ứng dụng. Cung cấp nền tảng tối ưu để phát triển VDI. Quy mô phát triển VDI dành cho doanh nghiệp với 3 GPU đôi chiều rộng. Cung cấp hỗ trợ người dùng nhiều hơn tới 50% khi so sánh với R730.

Được hỗ trợ bởi chipset C620 mới của Intel. Có thể cài đặt một hoặc hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi cho mỗi bộ xử lý. Với Tiện ích mở rộng vectơ nâng cao 512 (AVX-512) của Intel. Một bộ hướng dẫn mới với vectơ 512-bit, gấp đôi số lượng thanh ghi được cung cấp so với AVX2 hiện đại của Intel.

>>> Xem thêm: Báo giá máy chủ Dell – Máy chủ đảm bảo & chất lượng

Bộ nhớ và lưu trữ

Được thiết kế để hỗ trợ một loạt các ứng dụng kinh doanh. Bao gồm VDI và phần mềm được lưu trữ. Máy chủ Dell PowerEdge R740 Server cho phép bạn kết hợp bất kỳ loại ổ đĩa nào trong khung của nó. Với sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe được tối ưu hóa khởi động và lên đến 24 ổ SSD NVMe. Cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh lưu trữ phù hợp theo mọi yêu cầu. Giải phóng không gian lưu trữ bằng cách sử dụng SSD M.2 nội bộ. R740 cung cấp các ổ đĩa lên đến 16 x 2.5 hoặc 8 x 3.5 và iDRAC9.

Bộ điều khiển PowerEdge RAID của Dell (PERC H730P) ngăn ngừa mất dữ liệu bằng cách sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ không bay hơi trong trường hợp mất điện. Mang đến hiệu suất cao với bộ nhớ cache 2GB và đầy đủ các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60. Để lưu trữ nhiều hơn, PERC H840 của Dell sẽ cung cấp thêm tám cổng ngoài để hỗ trợ lên đến 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn.

Các nhiệm vụ và chi phí hoạt động được giảm bớt với hệ thống quản lý OpenManage của Dell. Được thiết kế để tự động hóa và đơn giản hóa thông tin quản lý tác vụ. Kiểm soát truy cập từ xa Dell 9 Cum cum (iDRAC9) cung cấp khả năng quản trị máy chủ từ điểm bắt đầu từ xa đến nguồn điểm và các mạng cáp được kết nối. Với giấy phép doanh nghiệp iDRAC, khả năng Khóa Hệ thống được kích hoạt để ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với cấu hình hoặc phần mềm của máy chủ. Với danh sách OpenManage của Dell, quản trị viên có thể tùy chỉnh giải pháp quản lý hiệu quả.

Tóm lược

Máy chủ Dell PowerEdge R740 server có khả năng thích ứng cao đối với mọi khối lượng công việc. Phù hợp cho các ứng dụng tính toán hiệu năng cao. Ảo hóa máy trạm với yêu cầu về xử lý đồ họa. Dung lượng lưu trữ đa dạng, ảo hóa lưu trữ như ScaleIO, vSAN, tương tác và chia sẻ công việc. Hệ thống Email/Messaging, triển khai cho các công nghệ chạy trện nền tảng Website. Nhu cầu tối ưu hóa tài nguyên cho các đám mây riêng (Private Cloud),…