Máy chủ Server Dell EMC được đánh giá là một trong những sản phẩm đến từ Dell Technologies (Dell EMC). Hãng cung cấp máy chủ nổi tiếng trên thế giới. Server Dell EMC phân phối hai mẫu mã thông dụng hiện nay là Dell Rack Server và Dell Server Tower. Hỗ trợ 1 socket tới phổ biến socket, xử lý dữ liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoại hình linh hoạt để thông minh hóa các ứng dụng. Máy chủ Dell sở hữu mức giá hợp lý, khả năng nâng cấp lớn, độ ổn định cao. Đặc biệt hiệu suất vượt trội, là lựa chọn rẻ nhất cho doanh nghiệp. Do đó, Giá máy chủ Dell cũng nhỉnh hơn một số dòng máy chủ khác.

Nhiệm vụ của máy chủ Server Dell EMC

Máy chủ server có nhiệm vụ kết nối tất cả các máy tính của công ty lại với nhau. Giúp cho việc truyền tải dữ liệu giữa các máy tiện nghi và nhanh chóng hơn. Thay vì sử dụng máy in một cách khó chịu là tháo ra lắp vào liên tục do nhiều máy tính dùng quá thì chỉ cần kết nối máy in vào máy chủ là được. Các máy tính kia sẽ thực hiện được lệnh in qua máy chủ server.

Hiệu suất của máy chủ Server Dell EMC

Máy chủ Server Dell EMC là một phần trong danh mục máy chủ thế hệ vật dụng 14 của Server Dell EMC. Cung ứng hiệu suất ứng dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ lớn và rộng rãi tiềm năng mở rộng. Với thiết kế gồm những tính năng bảo mật tích hợp, Đây là một trong những chiếc máy chủ được lựa chọn mua rộng rãi nhất hiện nay. Server Dell EMC là 1 kiến trúc hoàn toàn mới mang đa dạng tùy sắm lưu trữ hơn. Tăng cường bảo mật hệ thống và cải tiến triệt để trong hệ quản trị máy chủ. Giúp quản trị viên dễ dàng quản lý, nắm bắt mối doạ dọa hiểm.

Hiệu suất cơ sở dữ liệu rẻ hơn gấp mười lần mang sự tương trợ cho NVDIMM. Chipset mới của Intel cung ứng thêm 27% lõi hơn so với người tiền nhiệm của nó. 03 GPU dạng double-wide hoặc 06 GPU single có thể được thêm vào hệ thống này để nâng cao cường khai triển VDI. Tương trợ đến 50% người dùng nhiều hơn R730 của Dell.

Server Dell EMC cho phép bạn trộn và kết hợp bất kỳ dòng ổ đĩa nào trong khung của nó. Với sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe được logic hóa khởi động và lên tới 24 ổ SSD NVMe. Cho phép điều chỉnh lưu trữ phù hợp theo mọi yêu cầu về năng lực và hiệu suất của mình.

Máy chủ Dell EMC sở hữu chipset C620 mới của Intel. Quản trị viên sở hữu cài đặt 1 hoặc hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi mỗi bộ xử lý. Với Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của Intel, một tập hợp những hướng dẫn mới dành cho vectơ 512 bit. Gấp đôi số lượng thanh ghi được cung cấp có khoa học AVX2 của Intel. Hơn nữa, những công nghệ bảo mật dựa trên phần cứng được tích hợp vào silicon của Intel để bảo vệ dữ liệu và các hoạt động của hệ thống.

Bộ nhớ máy chủ Server Dell 

Hệ thống này chế tạo tương trợ cho các mô-đun bộ nhớ LRDIMM hoặc RDIMM. Sở hữu tối đa 24 khe DDR4 DIMM hoạt động trong hai cấu hình bộ vi xử lý. Với bộ vi xử lý kép, lên đến 12 x 16GB, NVDIMM đồ vật hạng đơn sở hữu thể được cài đặt và ghép nối với những mô-đun bộ nhớ RDIMM 12 x 32GB. Các mô-đun LRDIMM không tương xứng với các mô-đun bộ nhớ NVDIMM. Tốc độ lên tới 2933 MT/s được tương trợ trên Server Dell EMC. Khả năng này phụ thuộc vào kiểu bộ xử lý, cái bộ nhớ và cấu hình bộ nhớ. Một bộ nhớ tối đa của 3TB được cung ứng lúc tiêu dùng các mô-đun bộ nhớ LRDIMM 128 GB trong hầu hết 24 khe DIMM.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá loại sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp để trải nghiệm thực tế các dòng máy chủ Server Dell EMC. Để có thể dễ dàng đưa ra quyết định tốt nhất.