PowerEdge T350 được thiết kế cho khối lượng công việc văn phòng, phân tích dữ liệu cốt lõi, mô hình học máy, và các ứng dụng cơ sở dữ liệu.Máy chủ Dell T350 được sử dụng với bộ vi xử lý Intel Xeon, mang lại hiệu suất cao hơn và được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và gia tăng năng suất. Nó hỗ trợ tốc độ 3200 MT/ s DDR4, hỗ trợ nâng cấp lên đến 128GB RAM cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều bộ nhớ. Ngoài ra, để giải quyết những cải tiến đáng kể về thông lượng, PowerEdge T350 hỗ trợ PCIe Gen 4 và cung cấp hiệu suất nhiệt nâng cao để hỗ trợ tăng công suất và yêu cầu nhiệt.

T350 là dòng máy chủ có kích thước phù hợp để đáp ứng tốt nhất khách hàng bên ngoài trung tâm dữ liệu. Bằng cách thu hẹp không gian trống trong máy chủ và giảm tiếng ồn máy một cách đáng kể.

Với thiết kế khung gầm nhỏ hơn giúp giảm kích thước 37% mà không làm mất bất kỳ tính năng nào hoặc hiệu suất, PowerEdge T350 lý tưởng để sử dụng bên trong hoặc bên ngoài trung tâm dữ liệu.

Ngoài phần cứng mới nhất và hỗ trợ tính năng mới, bạn sẽ  luôn nhận được các tính năng doanh nghiệp chất lượng cao mà máy chủ Dell mang lại, bao gồm:

– iDRAC9 cung cấp cho quản trị viên một lượng lớn thông tin hoạt động của máy chủ đến màn hình bảng điều khiển có thể được truy cập và quản lý từ xa.

– UEFI Secure Boot có khả năng lập trình, khả năng mở rộng, bảo mật, tốc độ khởi động tốt hơn, hỗ trợ tính năng và thân thiện với người dùng hơn so với BIOS cũ.

– Quạt dự phòng, PSU và ổ cứng

– Bộ điều khiển lưu trữ hỗ trợ HW RAID cho các giao diện SATA, SAS và NVMe

Máy chủ Dell PowerEdge T150, được hỗ trợ bởi bộ xử lý mạnh mẽ, thế hệ mới mang lại khả năng tính toán mạnh mẽ cho các ứng dụng kinh doanh thông thường và hợp lý hóa năng suất trong doanh nghiệp. Đảm bảo hiệu suất và thích ứng công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng phát triển trong tương lai.

Máy chủ Dell PowerEdge T350, được hỗ trợ bởi bộ xử lý mạnh mẽ, thế hệ mới mang lại khả năng tính toán mạnh mẽ cho các ứng dụng kinh doanh thông thường và hợp lý hóa năng suất trong doanh nghiệp. Đảm bảo hiệu suất và thích ứng công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng phát triển trong tương lai.

Đặc điểm đổi mới:

– Cung cấp hiệu suất với bộ vi xử lý Intel® Xeon®

– Hỗ trợ 3200 MT / s DDR4 UDIMM, lên đến 128GB (Tối đa cho 1 kênh Ram 32GB)

– Lưu trữ tối đa Up to 4 x 3.5-inch; max 64 TB hoặc Up to 8 x 2.5-inch; max 128 TB

– Giải quyết những cải tiến đáng kể về thông lượng với hỗ trợ PCIe Gen 4

– Nâng cấp mở rộng dễ dàng như Card Mạng; Card Âm Thanh; Các cồng kết nối khác.

– Cung cấp bảo mật được cải thiện và thời gian khởi động nhanh hơn với UEFI Secure Boot.

– Hệ điều hành đa dạng: Microsoft® Windows Server® with Hyper-V; Canonical® Ubuntu® Server LTS; VMware® ESXi®i…

– Lý tưởng cho Doanh nghiệp sử dụng: Email; Printer; Data Source 

– Các ứng dụng phần mềm quản lý nội bộ: MISA, các phần mềm quản lý bán hàng. 

Các dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn hơn, với các kiến trúc toàn diện, có khả năng phục hồi qua môi trường mạng máy tính với các tiện ích bảo mật đi kèm trên mỗi máy chủ, giúp các dữ liệu của bạn được bảo vệ tốt hơn.

– Bảo vệ hiệu quả, tốt hơn dữ liệu của bạn và khách hàng

– Bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn hơn với phần mềm RAID đi kèm bằng cách tự động lưu trữ dữ liệu của bạn

– Bảo vệ máy chủ của bạn tránh các thay đổi nguy hiểm và độc hại với chế độ iDRAC9 Enterprise Server Lockdown

– Giúp bảo mật và bảo vệ các dữ liệu của bạn hiệu quả khi bạn phục hồi hoặc cho ngừng hoạt động máy chủ với tính năng System Erase

Các máy chủ Dell EMC PowerEdge có thể được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2022 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2022 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và có được các khả năng lai mới. Ngoài ra, Windows Server 2022 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ có thể tạo ra các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).