Server Dell PowerEdge R750xs đại diện cho sự đa nhiệm của xu hướng thị trường máy chủ. Đây là dòng máy chủ với Intel® Xeon® Scalable được thiết kế với dạng Rack 2U, 2 socket, bộ nhớ lưu trữ cao cấp, hỗ trợ mở rộng linh hoạt.

Bộ xử lý hiện đại thế hệ 3, sở hữu đến 32 core
Máy chủ Dell PowerEdge R750xs sở hữu công nghệ hiện đại khi mang trên mình bộ xử lý công nghệ cao, tài nguyên lưu trữ khủng và trình quản lý ấn tượng. Hơn nữa, Máy chủ Dell R750xs còn sở hữu trình quản lý hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp phát triển hệ thống CNTT hiệu quả và thuận lợi hơn rất nhiều.

Sinh ra để giải quyết khối lượng công việc lớn
Máy chủ Dell PowerEdge R750xs được thiết kế cho phép ảo hóa, mật độ VM trung bình hoặc VDI và khối lượng công việc của nút lưu trữ do phần mềm xác định, bênh cạnh đó Rack 2U được xây dựng có mục đích để phát triển các giải pháp mở rộng quy mô. Bao gồm bộ lưu trữ linh hoạt: Lên đến 12 ổ cứng hoặc SSD SAS/SATA 3,5 inch; hoặc lên đến 16x ổ cứng hoặc SSD 2,5” SAS/SATA, và 8 ổ NVMe.

Máy chủ cũng được hỗ trợ tối đa 32 lõi trên mỗi CPU và tối đa 16x DDR4 RDIMM với tốc độ lên tới 3200 MT/s. Dell R750xs là một thách thức bởi vì có thể tăng tốc khối lượng công việc trong bộ nhớ lên đến 16 DDR4 RDIMMS, 3200 MT/giây.

Khả năng xử lí các rủi ro siêu thông minh của máy chủ
Các công nghệ của máy chủ Dell PowerEdge R750xs có nhiều chức năng thông minh. Máy chủ mang lại khả năng phục hồi không gian mạng với bảo mật cấp doanh nghiệp giúp giảm thiểu rủi ro cho mọi tổ chức từ doanh nghiệp nhỏ, vừa đến siêu quy mô.

Điểm mạnh của máy chủ là có thể xử lí các mối đe dọa bằng sự thông minh, tự động hóa và phục hồi máy chủ. Bên cạnh đó hệ thống đổi mới liên tục giúp tăng cường khả năng phục hồi không gian mạng, như OpenManage Secure Enterprise Key Manager và Automatic.

Máy chủ Dell PowerEdge R750xs ra đời mang nhiều sứ mệnh lớn !
Dell PowerEdge R750xs sở hữu trái tim Intel® Xeon® Scalable, được ông trùm máy tính Dell thiết kế mang mục đích đáp ứng nhiều nhu cầu về hệ thống mà khách hàng mong muốn để cung cấp hiệu suất cũng như các doanh nghiệp để mở rộng quy mô trên thị trường.

Mua máy chủ Dell PowerEdge R750xs chính hãng và uy tín tại HQG:
Hiện tại Công ty Hồng Quang (hqg.vn) đang kinh doanh hơn 500.000 mặt hàng CNTT như: Máy tính, linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại di dộng… Bên cạnh đó, Hồng Quang còn nổi tiếng là trung tâm bảo hành Server, Bảo hành máy chủ Dell,…uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với thương hiệu uy tín, Sản phẩm tốt – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Được sự tin tưởng, lựa chọn tin dùng của rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức,…Quý khách hàng có nhu cầu hiểu thêm thông tin và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

may chu dell the he 15G

Bạn cần tìm hiểu máy chủ server là gì ? Giá mua server mới là bao nhiêu ? Tư vấn cấu hình máy chủ hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ ? HQG có hệ thống phân phối máy chủ rộng lớn tại việt nam với 3 chi nhánh chính tại TPHCM, Hà Nội & Đà Nẵng.

 

mua may chu tai ha noi
mua may chu tai ha noi
Slide 1
Slide 2
Slide 3
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow