Là một trong những ác chủ bài của Dell Technologies, Server R750xs đã được thử nghiệm và thực sự sở hữu khả năng hoạt động như những con ngựa thồ của trung tâm dữ liệu. Có thể cân bằng được giữa sức mạnh, khả năng mở rộng và bộ nhớ có sẵn trong một máy chủ. Cùng tìm hiểu sâu chi tiết về R750XS được trang bị sức mạnh như thế nào nhé!.

SERVER DELL R750XS SỞ HỮU NHỮNG GÌ??

Dell EMC PowerEdge R750xs với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 3 được thiết kế để ảo hóa, mật độ VM trung bình hoặc VDI và khối lượng công việc nút lưu trữ được xác định bằng phần mềm.

Là một trong những server được thiết kế 2U rack và 2 socket có khả năng hoạt động nhanh hơn, mạnh mẽ hơn mà lại tiết kiệm năng lượng. Không những vậy, Dell R750xs mang lại hiệu năng vượt trội với cấu hình lưu trữ nội bộ linh hoạt và khả năng mở rộng ổ đĩa lên đến 8×3.5inch, người dùng có thể tùy chọn kích thước ổ đĩa cũng như các lựa chọn tương đương khác.

Được sản xuất tại Máy chủ Trung Quốc MÁY chủ giá xếp DELL R750 2u DELL R760 R660 R460 R250 R350 R750xs Máy chủ R750xa DELL - Trung Quốc Máy tính chủ

 

 

 • Hỗ trợ tối đa 32 lõi trên mỗi CPU và lên đến 16x DDR4 RDIMs lên đến 3200 MT / giây
 • Được xây dựng cho các giải pháp phát triển nhanh với dấu chân tối ưu và tối đa 24 ổ đĩa để triển khai SDS
 • Quản lý với iDRAC9 Enterprise, OpenManage Enterprise và Plugins, iDRAC Direct và Quick Sync 2.0
 • Tích hợp quản lý full-stack với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác cho môi trường tại chỗ, cạnh và đám mây

KHẢ NĂNG BẢO VỆ THÔNG TIN DỮ LIỆU CỦA SERVER DELL R750XS

Server Dell R750Xs được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt đến an ninh dữ liệu. Nó có tích hợp các tính năng bảo mật như TPM (Trusted Platform Module) và Secure Boot để bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn và xâm nhập. Máy chủ cũng có khả năng chịu lỗi, với các tính năng như kiến trúc hợp lưu trữ và khả năng chuyển đổi trực tiếp giữa các nguồn cung cấp điện.

Server Dell R750Xs quản lý hệ thống OpenManage bao gồm các công cụ và giải pháp hỗ trợ giám sát, quản lý, cập nhật và triển khai cơ sở hạ tầng PowerEdge. Hơn nữa Dell PowerEdge R750xs còn được tích hợp các công cụ giúp tự động hóa vòng đời máy chủ, tối ưu hóa hoạt động và có thể mở rộng quy mô. Máy chủ Dell PowerEdge R750xs đi kèm với các tính năng bảo mật tiên tiến giúp đơn giản hóa quá trình quản lý và điều hành máy chủ.

Dell PowerEdge R750xs 1x16 2.5", 2 x Silver 4310 2.1GHz Twelve-Core, 256GB, 16 x 800GB SAS SSD, PERC H755, iDRAC9 Enterprise

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÀ R750XS MANG LẠI CHO NGƯỜI DÙNG

 • Khả năng phục hồi chủ động tích hợp thông qua danh mục giải pháp hoàn chỉnh
 • Vận hành khối lượng công việc của bạn trên một nền tảng an toàn được cố định bằng khả năng khởi động đáng tin cậy bằng mật mã và tính năng bảo mật Silicon Root of Trust.
 • Duy trì an toàn cho firmware của server với các gói firmware được số hóa.
 • Phát hiện ngay lập tức thay đổi trái phép hoặc mã độc với tính năng drift detection và khóa hệ thông.
 • Loại bỏ một cách an toàn và nhanh chóng tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ, bao gồm ổ cứng, SSD và bộ nhớ hệ thống với System Erase.
 • Quản lý với iDRAC9 Enterprise, OpenManage Enterprise và các plugin, iDRAC Direct và Quick Sync 2.0
 • Tích hợp quản lý toàn bộ ngăn xếp với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác cho môi trường tại chỗ, môi trường cạnh và đám mây
 • Đặc biệt hơn nữa, người dùng có thể quản lý máy chủ bằng điện thoại một cách dễ dàng và hiệu quả

TÓM LẠI

Server Dell R750Xs là một máy chủ mạnh mẽ, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Khả năng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ cùng với trình quản lý hiện đại. Server Dell R750Xs là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp máy chủ uy tín với giá thành hợp lý để hỗ trợ cho hệ thống kinh doanh của họ.