Hitachi Adaptable Modular Storage model 2100, 2300 và 2500 là những hệ thống có thể mở rộng và cực kỳ đáng tin cậy. Kiến trúc dựa trên ổ đĩa SAS của chúng mang lại tỉ lệ giá/hiệu năng dẫn đầu trong các hệ thống tầm trung. AMS2000 là dòng sản phẩm lưu trữ tầm trung duy nhất với các bộ điều khiển active-active đối xứng có thể thực hiện một cách tự động các tác vụ phức tạp và tốn nhiều thời gian mà người quản trị thường xuyên phải đối mặt.

  • Hitachi Adaptable Modular Storage 2100:

Hệ thống tầm trung nhỏ nhất của Hitachi với đầy đủ sự cải tiến. Nếu nhu cầu dữ liệu của bạn tương đương một doanh nghiệp vừa hoặc lớn thông thường thì đây là lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ hài lòng về khả năng mở rộng của nó khi cần thiết.

  • Hitachi Adaptable Modular Storage 2300:

Hệ thống tiếp theo của Hitachi trao cho bạn một bước nâng cấp hiệu năng nhiều hơn mức giá phải trả. Nếu sự quản lý dữ liệu của bạn tương đương các công ty cỡ lớn thì nên xem xét hệ thống này.

  • Hitachi Adaptable Modular Storage 2500:

Đây là model cao nhất trong họ sản phẩm AMS2000 với những tính năng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một hệ thống tầm trung. Nếu bạn gặp phải những vấn đề rất phức tạp về dữ liệu, bạn sẽ muốn kiểm tra xem AMS2500 hỗ trợ tốt như thế nào các chiến lược quản trị lưu trữ tiên tiến mà bạn đang sử dụng.