Việc sử dụng máy chủ để phục vụ công việc hiện được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm. Bởi vì tính hiệu quả, tối ưu và công nghệ cao của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy chủ, cấu hình, kích thước khác nhau dẫn đến khách hàng khó khăn rong việc lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết này HQG sẽ giới thiệu cho bạn một số máy chủ cấu hình mạnh hiện nay. Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Máy chủ Dell 14G Rack 1U

Dell PowerEdge R240

Máy chủ Dell R240 là máy chủ Dell 14G Rack 1U có 2 lựa chọn tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn cho mình một máy chủ phù hợp.

Dưới đây là 3 phiên bản của máy chủ Dell R240 4×3.5″ Cabled HDD:

Còn đây là 3 phiên bản của máy chủ R240 4×3.5″ Hotplug:

Dell PowerEdge R340

Máy chủ Dell R340 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cấu hình. Tính năng quản lý với 3 phiên bản basic, standard, pro như sau:

Dell PowerEdge R440

Máy chủ Dell PowerEdge R440 tuy là máy chủ Dell Rack 1U nhỏ gọn nhưng cấu hình của nó lại cực kỳ mạnh mẽ. Giúp mang đến khả năng làm việc hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dưới đây là cấu hình R440 4×3.5″:

Ngoài ra, doanh nghiệp còn sở hữu sự lựa chọn máy chủ R440 với 8 ổ cứng 2.5″:

Dell PowerEdge R640

Máy chủ Dell R640 là máy chủ Dell 14G có khả năng làm việc hiệu năng cao nhờ vào cấu hình hiện đại. Đặc biệt dung lượng cao cùng các tính năng thông minh.

Dưới đây chính là 3 cấu hình của R640 với 3 phiên bản:

Dòng máy chủ Dell 15G

Dell PowerEdge T150

Máy chủ Dell PowerEdge T150 là máy chủ Dell 15G vừa tung ra thị trường. Từ đó, cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp được nâng cấp đáng kể. Sau đây là 3 phiên bản của Dell T150 – 4×3.5″:

Dell PowerEdge T350

Với thông số kỹ thuật đầy ấn tượng và khả năng làm việc vượt trội. Dell T350 chính là máy chủ doanh nghiệp nên chọn cho mình để giải quyết hàng loạt công việc phức tạp hàng ngày. Sau đây là 3 phiên bản của Dell T350:

Ưu điểm vượt trội của các dòng server Dell

Server Dell không là máy chủ sở hữu các tính năng hiện đại. Giúp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển cơ sở hạ tầng CNTT hiệu quả, nhanh chóng.

Hầu như các dòng server Dell đều hỗ trợ các tính năng iDRAC 9 và bảng điều khiển OpenManage Enterprise. Do đó, các server này có thể được quản trị viên quản lý, điều khiển từ xa. Thậm chí có thể điều khiển bằng một chiếc điện thoại thông minh nhờ tính năng hiện đại OpenManage Mobile. Nhờ đó, server có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đi lại và thời gian làm việc.

Với các dòng server Dell 15G vừa được ra mắt, các doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển lại ưa chuộng hơn nữa khi chúng tích hợp sự thông minh trong việc quản lý. Ngoài các tính năng nêu trên thì Dell 15G còn mang trên mình sức mạnh bứt phá OpenManage SupportAssist plugin. Đây chính là tính năng tự động giải quyết vấn đề hạ tầng CNTT đến 98%. Nhờ đó, các doanh nghiệp đang bận rộn trong việc phát triển công ty thì tính năng này sẽ giúp giảm thiệu được nỗi lo mà doanh nghiệp đang gặp phải. Và tất cả dữ liệu/thông tin công ty đã có tính năng System Lockdown bảo mật an toàn.