Nhiều cá nhân và nhóm CNTT tìm kiếm mua server giá rẻ để giúp đáp ứng ngân sách của họ và trong một số trường hợp, họ tìm thấy các ưu đãi lớn về thiết bị chất lượng, bao gồm cả phần cứng cấp doanh nghiệp. Tuy nhiên, mua máy chủ và thiết bị mạng rẻ nhất không phải lúc nào cũng là quyết định tốt nhất.

Nếu việc mua phần cứng CNTT đã qua sử dụng của bạn chỉ dựa trên mức giá thấp nhất được tìm thấy, bạn có thể không nhận được lợi ích khi mua từ một nguồn đáng tin cậy. Thay vào đó, những gì ban đầu dường như là một thỏa thuận tốt sẽ trở thành một sai lầm đắt giá mà bạn hối tiếc.

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn không muốn bỏ lỡ. Hãy xem xét chúng khi thực hiện mua phần cứng CNTT tiếp theo của bạn.

Người bán đáng tin cậy Cung cấp bảo hành cho Máy chủ đã qua sử dụng

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua server giá rẻ ‘nguyên trạng’ mà không có bất kỳ loại bảo hành nào, hãy biết rằng bạn có thể nhận được kết quả chỉ với những gì bạn đã trả – phần cứng rẻ không có giá trị gì. Máy chủ có thể bị hỏng khi đến nơi hoặc trục trặc trong một khoảng thời gian ngắn và bạn chỉ còn lại một đống rác cần được tái chế.

Mặc dù bạn có thể nhận được một máy chủ bị hỏng ngay cả khi mua mới. Nhưng bạn muốn trả lại sản phẩm và nhận được sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại toàn bộ tiền. Mua phần cứng CNTT đã qua sử dụng là một giao dịch mua rủi ro.

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng người bán lại của bạn cung cấp bảo hành bao gồm thiết bị của bạn trong ít nhất một năm và tốt hơn là có tùy chọn gia hạn bảo hành trong nhiều năm.

Độ tin cậy của chất lượng máy chủ được tân trang lại

Mặc dù một máy chủ giá rẻ, đã qua sử dụng có thể mạnh mẽ và đáng tin cậy như mới. Trừ khi bạn mua từ một nguồn đáng tin cậy mà bạn không biết liệu nó còn rất ít tuổi thọ hay thậm chí nó còn hoạt động hay không.

Nói chung, nếu một máy chủ đã qua sử dụng hoạt động tốt trong vài tháng đầu tiên, nó có thể sẽ tiếp tục hoạt động như vậy trong nhiều năm. Một nhà bán phần cứng CNTT có uy tín sẽ thuê các kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm sạch, kiểm tra và thử nghiệm thiết bị sẽ được bán để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất.

Trước khi mua server rẻ nhất từ ​​một nguồn không xác định hoặc không đáng tin cậy, hãy xem xét chất lượng và thời gian hoạt động quan trọng như thế nào đối với bạn và doanh nghiệp của bạn. Nghiên cứu người bán và tìm hiểu về quy trình cải tạo và kiểm tra phần cứng đã qua sử dụng của họ.

Người bán có kiến ​​thức Giúp đảm bảo tính tương thích và cung cấp khả năng tùy chỉnh

Khi mua thiết bị CNTTgiá rẻ, bạn có thể có câu hỏi về khả năng tương thích hoặc không chắc chắn về chính xác những gì bạn cần để phục vụ tốt nhất các yêu cầu cụ thể của mình. Một người bán hiểu biết sẽ có thể đưa ra các đề xuất để hỗ trợ bạn mua hàng phù hợp.

Một người bán tốt cũng sẽ có các chuyên gia có thể tùy chỉnh phần cứng của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn và / hoặc cung cấp cơ hội cho bạn cấu hình để đặt hàng.

Nhận được hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Một trong những lý do hàng đầu để mua máy chủ được tân trang lại từ một nguồn đáng tin cậy chứ không phải do người bán cung cấp giá rẻ nhất là dịch vụ hỗ trợ và khách hàng. Nếu dịch vụ bạn nhận được kém, thời gian hoạt động của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn sẽ hối hận khi mua hàng khi sự thất vọng ngày càng tăng.

Tìm một người bán có uy tín mà bạn có thể dựa vào để cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Hợp tác với HQG, nơi bán server và thiết bị CNTT đáng tin cậy

HQG chuyên bán máy chủ và thiết bị mạng, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và chúng tôi hỗ trợ chúng với dịch vụ khách hàng và hỗ trợ hạng nhất.

Chúng tôi mời bạn tìm hiểu về HQG và tìm hiểu lý do tại sao các nhóm CNTT dựa vào chúng tôi để giúp họ đáp ứng ngân sách của mình bằng cách cung cấp server giá rẻ và phần cứng doanh nghiệp được tân trang lại chất lượng cao với mức tiết kiệm đáng kể. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn được hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.