Hiệu suất và tính linh hoạt

Máy chủ Dell PowerEdge R720 là bộ vi xử lý 2U thân thiện với ứng dụng. Có khả năng mở rộng cao, nền tảng 2U cho các môi trường ảo hóa cao. Hỗ trợ dòng vi xử lý Xeon E5-2600 hoặc E5-2600 v2 của Intel. Bộ nhớ DDR3 và tùy chọn bộ điều khiển RAID kép. Hệ thống này có thể dễ dàng xử lý các bộ xử lý khối công việc công ty thương mại điện tử chính cần. Kho dữ liệu; cơ sở dữ liệu ký túc xá ảo (VDI) và hiệu suất tính toán cao cấp như một nút dữ liệu.

Sức mạnh xử lý

Máy chủ Dell Poweredge R720 hỗ trợ tốc độ bộ nhớ lên đến 1866 MHz. Bộ nhớ khôi phục lỗi chế độ Dell tạo bộ nhớ vùng được bảo vệ trên siêu giám sát không có sẵn một nửa bộ nhớ hệ thống. DPAT, Công nghệ tăng tốc bộ xử lý Dell Giảm thiểu tác động của quá trình chuyển đổi Turbo Boost của Intel. Có thể nâng cao khả năng học tập về độ trễ. Cho phép người quản lý điều chỉnh số lõi bộ xử lý đang hoạt động để mang lại hiệu suất mượt mà hơn. Ngoài ra, bộ điều khiển RAID PERC của Dell với tính năng lưu vào bộ nhớ đệm.

CacheCade v1.0 cho phép hiệu suất cao hơn và tăng tốc các ứng dụng cần đọc nhiều. Được hỗ trợ trên thẻ PERC H710p và H810 với bộ nhớ 1GB. Với CacheCade, bạn có thể tạo nhiều tùy chọn ổ đĩa và tốc độ đọc IOPS nhất. Có thể trên hệ thống không có ổ CacheCade. Được hiển thị tại, CacheCade v1.0 của Dell chỉ cho phép các hoạt động đọc được lưu trong bộ nhớ cache. Phiên bản 2.0 tăng chức năng và hiệu suất.

Tất cả các bộ vi xử lý Xeon E5 2600 và E5 2600 v2 đều được hỗ trợ cho phép quản trị viên lựa chọn giữa các mô hình Nâng cao. Tiêu chuẩn và Cơ bản tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu hiệu suất.

Khả năng I / O nâng cao

Dell R720 hỗ trợ 24 mô-đun DIMM trong một cấu hình bộ xử lý hai. Với tất cả 24 khe cắm DIMM được trang bị các mô-đun bộ nhớ 32GB. Tối đa 764GB bộ nhớ khả dụng. Sáu fan nóng hoán đổi giúp hệ thống hoạt động bình thường. Nó cũng hỗ trợ sáng kiến Fresh Air của Dell cho phép các hệ thống chạy đáng tin cậy ở nhiệt độ cao hơn tới 45 độ C hoặc 113 độ F. Các hệ thống của nhà sản xuất khác thường chỉ được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy lên tới 35 độ C hoặc 93 độ F.

Để tối đa hóa I / O và lưu trữ, hệ thống có thể chứa tối đa 16 ổ đĩa cứng nội bộ. Bảy khe cắm mở rộng PCI-e Gen 3.0 tích hợp sẵn có và có thể hỗ trợ hai thẻ GPU đôi rộng. Nhằm tăng tốc phân tích dữ liệu đòi hỏi cao nhất của bạn. Cung cấp hiệu suất tính toán nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Cấu hình khung gầm khác nhau

Dell R720 có sẵn trong một số cấu hình khung gầm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ và hiệu suất của bạn.

– Bộ khung 2,5 “với tối đa 8 HD

– Khung “2,5” với tối đa 16 HD

– 2.5 “Chassis với tối đa 8 + 8 HD và 2 bộ điều khiển

– Bộ khung 2,5 “với ổ cứng SSD lên tới 8 HD và 4 ổ PCIe

– 3.5 “Chassis với tối đa 4 HD và RAID phần mềm

– Bộ khung 3,5 “với tối đa 8 HD

Công cụ quản lý hệ thống máy chủ Dell PowerEdge R720

Các công cụ quản lý tích hợp và tùy chọn giúp bạn tận dụng tối đa hệ thống của mình. Đối với quản lý cục bộ, phần mềm quản lý và giám sát OpenManage tương thích với các giải pháp quản lý hệ thống của bên thứ ba khác. Cho phép một điểm kiểm soát duy nhất đối với môi trường mạng của bạn.

Quản lý từ xa được xử lý bởi công nghệ quản lý cấp tốc iDRAC 7 Express của Dell. Tiêu chuẩn này phủ nhận sự cần thiết phải cài đặt phần mềm bổ sung. Nâng cấp lên iDRAC 7 Enterprise cho phép bạn duy trì kiểm soát máy chủ hoàn chỉnh. Truy cập máy chủ của bạn từ bất kỳ vị trí từ xa nào bằng trình duyệt.

Tóm tắt Review máy chủ Dell PowerEdge R720

Giống với máy chủ Dell PowerEdge R720XD 2U, máy chủ Dell PowerEdge R720 là một màn hình nổi bật khi được sử dụng cho các ứng dụng máy tính điển hình. Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ Express Flash mới nhất của Dell làm tăng đáng kể hiệu suất và tách nền tảng này khỏi các sản phẩm có thể so sánh với các máy máy chủ khác trên thị trường.