Máy chủ Dell PowerEdge T40 là một máy chủ tại chỗ đáng tin cậy và hiệu quả mà bạn có thể đầu tư một cách khôn ngoan. Để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của mình, với các tính năng cơ bản, giải quyết khối lượng công việc phổ biến như hợp nhất, lưu trữ và chia sẻ tệp.

Đầu tư một cách khôn ngoan cho doanh nhỏ của bạn

Máy chủ Dell PowerEdge T40 đáng tin cậy và nhóm hỗ trợ của Dell sẽ đơn giản hóa những thách thức kinh doanh nhỏ hàng ngày của bạn.

Hãy tin tưởng vào sự hỗ trợ đáng tin cậy của Dell với bảo hành phần cứng tiêu chuẩn một năm hoặc chọn bảo hành tiêu chuẩn lên đến 5 năm.

– Kiểm soát dữ liệu của bạn và truy cập dữ liệu tại chỗ.

– Quản lý chi phí bằng cách tránh chi phí lưu trữ và xử lý đám mây không xác định.

– Hãy tin tưởng vào chuỗi cung ứng đảm bảo của Dell.

Hỗ trợ hiệu quả doanh nghiệp nhỏ với các tính năng cơ bản

Máy chủ Dell PowerEdge T40 hỗ trợ hiệu quả các hoạt động hàng ngày của bạn. Giúp bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Làm việc hiệu quả hơn với hiệu suất được cải thiện nhờ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 25%. Tốc độ CPU nhanh hơn và tốc độ turbo nhanh hơn 27% với bộ xử lý Intel® Xeon® E-2224G.

– Chia sẻ nhiều hơn với các thành viên trong nhóm và khách hàng với mức lưu trữ dữ liệu tại chỗ tăng 50%.

– Đặt tháp của bạn một cách thuận tiện với thiết kế nhỏ hơn 23%.

– Dễ dàng hợp nhất, lưu trữ và chia sẻ tệp tại chỗ.

Tổng Kết

Máy chủ Dell PowerEdge T40 cung cấp các dịch vụ đầu cuối hoàn chỉnh. Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Chúng tôi có các dịch vụ phù hợp cho tất cả các giai đoạn vòng đời sản phẩm. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giảm nỗ lực và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.