Tăng tốc khối lượng công việc hiện đại với nền tảng có thể mở rộng

Thích ứng với việc thay đổi khối lượng công việc với máy chủ dell T440 linh hoạt. Một máy chủ lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và văn phòng từ xa (ROBO). T440 mang đến cho bạn sự linh hoạt với hệ số dạng tháp có thể lắp đặt. Độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu. Đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn với các tùy chọn hiệu suất, dung lượng và I / O được chứng minh trong tương lai.
Máy chủ Dell T440 phù hợp cho:

– Hợp tác nhóm làm việc và năng suất

– Thư và nhắn tin

– Phục vụ tệp và in

– Phục vụ web

– Ứng dụng cơ sở dữ liệu

– Hợp nhất và ảo hóa máy chủ

Thích ứng và mở rộng quy mô theo nhu cầu kinh doanh năng động với tính linh hoạt cao hơn

Máy chủ Dell T440 có thể mở rộng để bạn có thể liên tục tối ưu hóa hiệu suất và dung lượng của mình. Hiệu quả vượt trội giúp bạn kiểm soát chi phí hoạt động khi yêu cầu của bạn phát triển.
– Quy mô tài nguyên tính toán với bộ xử lý Intel Xeon. Có thể mở rộng thế hệ thứ 2 và kiến ​​trúc bộ nhớ hoàn toàn mới.

– Tự động tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với điều chỉnh một nút.

– Tăng dữ liệu theo thời gian với ổ đĩa lên đến 8 x 3,5 “hoặc 16 x 2,5”.

– Tăng hiệu suất I / O với 5 x khe cắm I / O PCIe Gen3.

Nâng cao năng suất với tự động hóa thông minh

Tính năng tự động hóa thông minh của Dell OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên quan trọng của doanh nghiệp.

– Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm tới 72% nỗ lực của CNTT để giải quyết các vấn đề với ProSupport Plus và SupportAssist.

– Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với sự tích hợp dễ dàng. Đặc biệt cho VMware vSphere, Microsoft System Center và Nagios.

– Cải thiện năng suất với Dell iDRAC9 không cần tác nhân để quản lý tự động.

– Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và bảng điều khiển. Thế hệ tiếp theo OpenManage định cấu hình và chuẩn bị máy chủ nhanh chóng và có khả năng mở rộng.

Bảo vệ khách hàng và doanh nghiệp của bạn bằng bảo mật tích hợp

Một kiến ​​trúc toàn diện, có khả năng phục hồi trên mạng. Tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.
– Bảo vệ cấu hình server và chương trình cơ sở khỏi những thay đổi độc hại.

– Sử dụng hệ thống xóa bộ nhớ cục bộ giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Khi bạn sử dụng lại hoặc ngừng hoạt động máy chủ.

– Tự động hóa các bản cập nhật, kiểm tra sự phụ thuộc của tệp. Thực hiện trước khi triển khai chúng một cách độc lập với OS / hypervisor.

– Kiểm soát bảng điều khiển chương trình cơ sở của bạn với xác thực nhúng. Thiết kế chỉ cho phép các bản cập nhật đã ký hợp lệ chạy.

Tổng kết

HQG chuyên cung cấp, bán các loại server, linh kiện, laptop,.. uy tín tại Việt Nam. Với sự hướng dẫn của đội ngũ CNTT chuyên nghiệp giúp bạn phát triển, tối ưu hóa và chuyển đổi môi trường CNTT theo tốc độ và ngân sách của riêng mình.