Đặc điểm nổi bật của Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cung cấp hiệu suất mới nhất so với các thế hệ Gen9. Được bảo hành toàn diện, lý tưởng cho bất kỳ môi trường làm việc cần máy chủ.

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được thiết kế an toàn để giảm chi phí và sự phức tạp. Bộ vi xử lý Intel Xeon có thể mở rộng lên đến 71% hiệu suất và tăng 27%. Cộng với việc hỗ trợ dung lượng RAM HPE 2666 MT/s DDR4 SmartMemory 3.0 TB6 và lên đến 11% 3 nhanh hơn 2400 MT/s. HPE Persistent Memory, được tối ưu hóa trên các máy chủ HPE ProLiant. Cung cấp mức hiệu năng chưa từng thấy cho việc xử lí mức độ cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc “khủng”. 

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có gì mới

– Bảo mật thông qua hệ thống tường lửa 
– Hiệu suất làm việc 24/7
– Sự đổi mới với Hệ thống Thông minh Điều chỉnh của HP
– Khung xe mô đun với dung tích ổ đĩa lớn hơn và linh hoạt
– Khả năng mở rộng linh hoạt về sau, thích hợp cho nhu cầu phát triển của mọi doanh nghiệp

Thiết kế linh hoạt, đề cao tính mở rộng cho nhu cầu phát triển của doanh nghiệp 

Máy chủ hpe proliant dl380 gen10 hỗ trợ một khung gầm thay đổi linh động. Bao gồm các tùy chọn cấu hình ổ đĩa mô đun mới của HPE với 30 SFF, lên đến 19 LFF hoặc lên đến 20. Tùy chọn ổ đĩa NVMe cùng với hỗ trợ lên đến 3 tùy chọn GPU.

HPE Persistent Memory mang lại hiệu năng và khả năng phục hồi dữ liệu chưa từng thấy cho các cơ sở dữ liệu và các khối lượng công việc phân tích. Với hoạt động checkpoint ứng dụng nhanh hơn gấp 27 lần và phục hồi nhanh hơn 20 lần. HPE cung cấp bộ nhớ nhanh nhất trên thị trường ở quy mô TB-scale.

Kết hợp với bộ điều khiển SATA tích hợp SATA HPE Dynamic Array S100i. HPE Smart Array được thiết kế lại cho phép bạn lựa chọn bộ điều khiển 12 Gb / s. Tối ưu nhất phù hợp với môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

Hỗ trợ nhiều môi trường hoạt động từ Azure đến Docker hay ClearOS- ngoài các hệ điều hành truyền thống.

Cung cấp giải pháp Bảo mật cao cấp

Nhằm giúp các doanh nghiệp luôn sẵn sàng bảo vệ được dữ liệu bất cứ lúc nào. Sản phẩm có hệ thống bảo mật được xây dựng trong suốt vòng đời của máy chủ bắt đầu với Silicon Root of Trust. Sản phẩm được gắn hàng triệu dòng mã phần mềm chạy trước khi khởi động hệ điều hành với Xác nhận Hợp nhất Thời gian Chạy. Được kiểm tra mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống. Đảm bảo không có virus trái phép nào có thể xâm nhập hệ thống ngay từ bước khởi động.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung như bảo mật phần cứng với TPM. Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các dữ liệu. TPM giúp Phát hiện xâm nhập trái phép đang đăng nhập. Cảnh báo khi gỡ bỏ tác vụ đang thực hiện nhưng vẫn đảm bảo sao lưu dữ liệu đầy đủ.

Dễ dàng triển khai và hỗ trợ tư vấn, khắc phục sự cố

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm với một bộ đầy đủ các Dịch vụ Công nghệ HPE, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại ổn định trong hệ thống CNTT.

Các dịch vụ được cung cấp bao gồm: Cung cấp tư vấn chuyển đổi cơ sở hạ tầng; dịch vụ để triển khai, di chuyển và hỗ trợ máy chủ ProLiant của bạn mọi lúc mọi nơi.

Máy chủ cung cấp lời khuyên tư vấn để biến đổi và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng; dịch vụ để triển khai, di chuyển và hỗ trợ các máy chủ ProLiant mới của bạn để giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn được vận hành thuận lợi và thành công.