Sức mạnh thế hệ tiếp theo và tính linh hoạt trong máy chủ rack 2S / 2U.

Bắt kịp với sự thay đổi theo cấp số nhân của thời đại ảo bằng cách sử dụng tính năng linh hoạt hiện đại của Máy chủ Dell R720.

– Đạt được khả năng ảo hóa vượt trội và hiệu suất khối lượng công việc phức tạp. Bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 và tối đa 24 DIMM.

– Nâng cao hiệu suất IOPS dữ liệu và đơn giản hóa việc bảo trì với SSD PCIe cắm nóng, truy cập trước tùy chọn.

– Tận dụng lợi thế của các tùy chọn I / O (đầu vào / đầu ra). Mạng linh hoạt với các khe cắm mở rộng hỗ trợ PCIe Gen3. Sự lựa chọn của nhà cung cấp và công nghệ NIC nhúng của bạn.

Đặc trưng

Hiệu suất mạnh mẽ và cân bằng

Sử dụng công nghệ máy chủ Dell mới nhất, với bộ nhớ mật độ cao. I / O cân bằng và bộ xử lý mới nhất, cho môi trường xử lý doanh nghiệp và ảo hóa doanh nghiệp của bạn.

Máy tính đóng gói

Hiệu suất Tăng đáng kể hiệu suất ứng dụng với bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 hoặc E5-2600v2 mới nhất. Lên đến 24 mô-đun bộ nhớ nội tuyến kép (DIMM). Được xây dựng với công nghệ xử lý 22 nanomet và lên đến 12 lõi trên mỗi bộ xử lý. Nó cho phép xử lý siêu nhanh cho các tác vụ máy tính chuyên sâu.

Các khả năng I / O

Nâng cao Nâng cao hiệu suất trung tâm dữ liệu của bạn với khả năng I / O cân bằng. Có thể mở rộng của máy chủ Dell R720 – bao gồm các khe cắm mở rộng hỗ trợ PCI Express (PCIe) 3.0 tích hợp.

Mạng linh hoạt và có thể mở rộng

Điều chỉnh mạng của bạn xuyên suốt để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn. Với các tính năng cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu suất I / O bổ sung của mình.

Năng suất vượt trội

Tối đa hóa hiệu quả của bạn trong việc đòi hỏi khối lượng công việc ảo hóa, cơ sở dữ liệu và lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho các doanh nghiệp vừa và lớn với máy chủ rack PowerEdge ™ R720.

Quản lý hệ thống mạnh mẽ

Trải nghiệm khả năng quản lý vòng đời dễ dàng với quản trị hệ thống thông minh dựa trên phần cứng, quản lý điện năng mở rộng và các công cụ quản lý sáng tạo khác.

Hiệu quả hoạt động được nâng cao

Duy trì năng suất, bảo mật và bảo trì trung tâm dữ liệu cấp cao với các tính năng về độ tin cậy, tính khả dụng và khả năng phục vụ (RAS) thế hệ tiếp theo trong cơ sở hạ tầng R720.

Hiệu suất và dung lượng lưu trữ đa năng

Giữ tốc độ và quản lý hiệu quả tốc độ tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân với các tùy chọn lưu trữ và I / O (đầu vào / đầu ra) linh hoạt, bao gồm công nghệ Express Flash PCIe trong máy chủ rack PowerEdge R720.

>>> Xem thêm: Những tính năng đặc trưng của server Dell PowerEdge R720

Nâng cao hiệu quả hoạt động với quản lý hệ thống nâng cao

Hợp lý hóa các hoạt động và tăng năng suất để tận dụng tối đa từng đồng chi tiêu. Quản lý máy chủ Dell R720 của bạn trong môi trường CNTT phức tạp bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ quản lý vòng đời máy chủ cần thiết nhất: triển khai, cập nhật, giám sát và bảo trì.