Máy chủ Dell R240 là máy chủ rack giá rẻ nhất của công ty. Đầu tiên, nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm cho người dùng và nhiều tính năng mà chúng tôi mong đợi từ một máy chủ mang nhãn hiệu Dell. Thứ hai, nó được thiết cho các tùy chọn năng lượng thấp nhất và chi phí thấp nhất.

Được thiết kế cho các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách

Các tính năng cấp doanh nghiệp với mức giá bạn có thể mua được
– Tăng hiệu suất với số lượng lõi cao hơn lên đến 100%. Khách hàng có thể chọn bộ xử lý Intel Xeon E-2200 4, 6 hoặc 8 lõi.

– Địa chỉ tập dữ liệu với tối đa bốn DDR4 DIMM và với tối đa 64 GB RAM.

– Giảm chi phí vận hành với tính năng làm mát đa vector tự động tính toán. Cung cấp luồng không khí thích hợp cần thiết để làm mát tối ưu.

Dell R240

Thích ứng để đáp ứg nhu cầu CNTT đang phát triển của bạn

Mở rộng quy mô với các tính năng đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng từ Dell R240.

– Tăng hiệu suất máy tính và khả năng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Bằng cách chọn bộ xử lý Intel Xeon E-2200 4, 6 hoặc 8 lõi.

– Khai thác tốc độ tăng trưởng dữ liệu với tối đa bốn ổ cắm nóng 3.5 ” hoặc ổ cứng HDD có dây.

– Địa chỉ tập dữ liệu với tối đa bốn DDR4 DIMM và với tối đa 64 GB RAM.

Đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT của bạn

Máy chủ Dell R240 giảm thời gian và nỗ lực quản lý môi trường CNTT bằng cách tự động hóa các công việc hàng ngày.

– Triển khai nhiều máy chủ với iDRAC Group Manager. Một “bảng điều khiển từ một đến nhiều” được tích hợp sẵn.

– Truy cập từ xa vào máy chủ của bạn mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị di động của bạn với OpenManage Mobile (với OpenManage Enterprise).

– Giải quyết các vấn đề với nỗ lực CNTT ít hơn tới 72% bằng cách sử dụng công nghệ tiên đoán. Chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.

Tóm lại

HQG sẽ giúp bạn khai thác công nghệ nhiều hơn kể từ ngày đầu tiên mua Máy chủ Dell R240. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ dẫn dắt việc triển khai từ cài đặt phần cứng cơ bản thông qua lập kế hoạch, cấu hình và tích hợp phức tạp. Dịch vụ triển khai hoàn chỉnh và chuyên nghiệp chắc chắn giúp bạn đạt được hiệu quả trong kinh doanh của mình.