Máy chủ tháp hai ổ cắm PowerEdge T430 mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và hoạt động yên tĩnh trong môi trường văn phòng.

Máy chủ Dell T430

Máy chủ Dell PowerEdge T430 phù hợp tuyệt vời cho nhiều loại văn phòng và khối lượng công việc. Bao gồm cộng tác nhóm làm việc, ứng dụng, thư, tin nhắn, phân phát tệp, in và web. T430 là một lựa chọn lý tưởng cho văn phòng nhỏ và điều khiển từ xa các trang web văn phòng / văn phòng chi nhánh (ROBO) cần một máy chủ duy nhất

hiệu suất và công suất. Mang lại hiệu suất cao nhất, tăng tốc hiệu suất trên nhiều khối lượng công việc với dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v4 mới nhất. Thời gian phản hồi và mở rộng dung lượng bộ nhớ theo thời gian với 12 DIMM khe cắm và bộ nhớ DDR4. Tăng hiệu suất I / O với 6 x PCIe 3.0 các khe cắm cung cấp thông lượng dữ liệu gấp 2 lần so với PCIe 2.0.

Khám phá tính linh hoạt cao hơn

Cài đặt hiệu suất ở những nơi cần thiết với dạng tháp, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh văn phòng yên tĩnh. Tăng dữ liệu lưu trữ theo thời gian với sự lựa chọn của các hệ số ổ cứng bên trong và dung lượng. Được bảo vệ bởi các tùy chọn RAID để bảo vệ dữ liệu và tối ưu hóa hiệu suất. Thích ứng linh hoạt với khối lượng công việc.

Tối đa hóa hiệu quả hoạt động

Tiết kiệm thời gian và giảm khả năng xảy ra lỗi với đơn giản hóa. Trực quan quản lý hệ thống, tính năng, đặc điểm. Bảo vệ các khoản đầu tư CNTT bằng cách sử dụng các công cụ quản lý bạn biết. Dell OpenManage Essentials, BMC Software, Microsoft, VMware vCenter. Khai thác ngân sách của bạn với bộ xử lý tiết kiệm năng lượng, bộ nhớ và nguồn cung cấp năng lượng và Fresh Khả năng Air 2.0 của máy chủ Dell PowerEdge.

Quản lý sáng tạo với tự động hóa thông minh

Danh mục quản lý hệ thống Dell OpenManage bao gồm các giải pháp sáng tạo. Giúp đơn giản hóa và tự động hóa máy chủ thiết yếu nhiệm vụ quản lý vòng đời. Làm cho hoạt động CNTT hiệu quả hơn và máy chủ Dell hiệu quả nhất. Đặc biệt đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Tích hợp Bộ điều khiển Truy cập Từ xa của Dell (iDRAC). Với Vòng đời Công nghệ bộ điều khiển, triển khai máy chủ, cấu hình và cập nhật được sắp xếp hợp lý trên danh mục OpenManage. Thông qua tích hợp với các giải pháp quản lý của bên thứ ba. Giám sát và kiểm soát Dell và phần cứng của trung tâm dữ liệu bên thứ ba được cung cấp bởi OpenManage Essentials mọi lúc, mọi nơi. Truy cập di động thông qua OpenManage Mobile. Cơ bản OpenManage giờ đây cũng cung cấp khả năng Quản lý cấu hình máy chủ tự động hóa.

Máy chủ Dell PowerEdge T430 giảm độ phức tạp của CNTT. Giảm chi phí và loại bỏ sự kém hiệu quả bằng cách làm cho các giải pháp CNTT. Bạn có thể tin tưởng Dell EMC vào các giải pháp tối đa hóa hiệu suất, thời gian hoạt động. Dịch vụ Dell EMC mang đến sự đổi mới ở mọi quy mô. Và nếu bạn đang tìm cách tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, có nhiều tùy chọn để giúp việc mua máy chủ dễ dàng và giá cả phải chăng. Liên hệ với HQG để biết thêm thông tin nhé!