Máy chủ Dell PowerEdge R540 hỗ trợ hai bộ vi xử lý ở dạng 2U và là một phần của máy chủ thế hệ 14 của Dell EMC. Sản phẩm thích ứng với nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau.

Máy chủ Dell R540 có nhiều bộ nhớ hơn thế hệ trước và hỗ trợ nhiều dung lượng bộ nhớ nhờ bộ vi xử lý Xeon có thể mở rộng của Intel. Bảo mật đã được tăng cường ở cả hai cấp độ là phần cứng và phần mềm.

Hiệu suất với máy chủ (Server) rack 2 ổ cắm

Máy chủ Dell PowerEdge R540 đáp ứng một loạt các ứng dụng linh hoạt.  Máy chủ có khả năng mở rộng và khả năng chi trả phù hợp với nhu cầu thay đổi của một trung tâm dữ liệu hiện đại. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của bạn chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Quy mô cho các yêu cầu trong tương lai với ổ đĩa lên đến 14 x 3,5 ″. Hỗ trợ và chuẩn đoán nhúng giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mà không cần quá nỗ lực, trong môi trường hoạt động liên tục.

Dell R540 hoàn toàn phù hợp và lý tưởng cho việc ảo hóa, tin nhắn, gửi thư và truyền phát video,… nhanh chóng.

Đạt hiệu suất cao

Các nền tảng máy tính hiện đại được xây dựng để mở rộng quy mô dễ dàng và tận dụng các công nghệ nâng cao hiệu suất ứng dụng. Máy chủ Dell PowerEdge R540 có tính linh hoạt cao, vì vậy nó có thể thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau và đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Quy mô tài nguyên với bộ xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 2 mang lại hiệu suất phù hợp dựa trên các yêu cầu về khối lượng công việc duy nhất của bạn.

– Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng với một nút bấm.

– Cho phép lưu trữ ổ cứng linh hoạt lên đến 14 x 3.5 ″.

– SSD M.2 tích hợp giúp tối ưu hóa khả năng khởi động máy.

Thông số kỹ thuật Dell R540

Máy chủ Dell Poweredge R540 là Dòng máy chủ EMC giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay tại HQG. Các sản phẩm tại công ty đều hàng chính hãng, nguyên kiện 100%. Hầu hết các sản phẩm đều được chiết khấu và áp dụng giảm giá, vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ vui lòng Liên Hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.