Tối đa hóa hiệu suất ứng dụng của bạn với máy chủ Dell Emc R740. Mang đến cho bạn sự cân bằng hoàn hảo tăng tốc tài nguyên lưu trữ và máy tính 2U, 2 ổ cắm. Với nhiều tùy chọn GPU và FPGA, R740 có tính linh hoạt để thích ứng với hầu hết mọi ứng dụng và cung cấp nền tảng tối ưu cho việc triển khai VDI. Máy chủ Dell Emc R740 cung cấp ổ đĩa lên đến 16 x 2,5 ”hoặc 8 x 3,5” và iDRAC9. Vì vậy bạn có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu và đơn giản hóa toàn bộ vòng đời CNTT.

Dell R740

Khối lượng công việc lý tưởng:
– Ứng dụng đám mây / Công nghệ web

– XaaS

– HPC

– Ảo hóa

Xem thêm: Máy chủ Dell PowerEdge R740XD – 12×3.5″ Standard

Đạt được sự chuyển đổi CNTT với danh mục Dell PowerEdge

R740 là được tối ưu hóa để tăng tốc khối lượng công việc. Với tính linh hoạt R740 có thể giúp bạn chuyển đổi trung tâm dữ liệu của mình thành VDI, trí tuệ nhân tạo và bộ nhớ do phần mềm xác định (SDS).

– Đơn giản hóa và tăng tốc triển khai VMware.

– Thúc đẩy khối lượng công việc yêu cầu cao với bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 2 và Bộ nhớ ổn định DC Intel Optane.

– Mở rộng quy mô triển khai VDI của bạn với 3 GPU chiều rộng đôi, hỗ trợ nhiều người dùng hơn tới 50% so với R730. 

– Giải phóng không gian lưu trữ bằng cách sử dụng SSD M.2 bên trong được tối ưu hóa để khởi động.

Tự động hóa năng suất với quản lý nhúng thông minh

Tự động hóa và quản lý thông minh của Dell có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên lớn hơn.

– Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm tới 72% nỗ lực của CNTT để giải quyết các vấn đề với ProSupport Plus và SupportAssist.

– Tận dụng các điều khiển quản lý với sự tích hợp dễ dàng Vmware, vSphere, Microsoft System Center và Nagios.

– Giúp cải thiện năng suất với Dell iDRAC9 quản lý tự động, hiệu quả.

– Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo OpenManage, để cấu hình đầy đủ và chuẩn bị máy chủ một cách nhanh chóng, có thể mở rộng.

Củng cố trung tâm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện

Máy chủ Dell EMC R740 cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện, có khả năng phục hồi trên mạng với tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

– Bảo vệ cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở khỏi các thay đổi độc hại với Khóa cấu hình mới.

– Sử dụng hệ thống xóa bộ nhớ cục bộ để đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu khi ban sử dụng lại hoặc ngừng hoạt động máy chủ.

– Tự động hóa các bản cập nhật để kiểm tra sự phụ thuộc của tệp và trình tự cập nhật thích hợp, trước khi triển khai chúng một cách độc lập với OS / hypervisor.

– Kiểm soát bảng điều khiển chương trình cơ sở của bạn với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép các bản cập nhật được thiết kế phù hợp.

Địa điểm mua máy chủ Dell EMC R740

Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Hiện Công ty Hồng Quang (HQG) chúng tôi có các dịch vụ phù hợp cho tất cả các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Tất cả giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giảm công sức và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.