Chúng tôi đã đánh giá rất nhiều loại máy chủ lưu trữ, chọn lọc những công cụ có thể giảm thiểu DDoS cụ thể. Như tường lửa, lọc lưu lượng và hệ thống phòng thủ DDoS.

Bảo vệ DDoS là một dịch vụ được cung cấp bởi một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nó được cung cấp thêm bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty cơ sở hạ tầng internet để chống lại các tác động của một cuộc tấn công DDoS.

Kết quả của việc bảo vệ DDoS hiệu quả là trang web của bạn ít có khả năng bị sập khi bị tấn công. Khách truy cập trang web của bạn cũng ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi hiệu suất trang web kém trong một cuộc tấn công.

Tấn công DDoS là gì?

DDoS là viết tắt của “từ chối dịch vụ phân tán”. Một cuộc tấn công DDoS xảy ra khi một mạng máy tính được sử dụng để gửi một lượng lớn các yêu cầu đến một máy chủ web đồng thời.

Các tài nguyên của máy chủ web được sử dụng tối đa theo yêu cầu. Điều này thường dẫn đến việc khách truy cập trang web hợp pháp không thể truy cập trang web. Các cuộc tấn công DDoS là một phương pháp thuận tiện để tin tặc đòi tiền chuộc các trang web và doanh nghiệp hợp pháp. Do đó, việc bảo vệ là rất quan trọng.

Tin tặc thích tấn công DDoS

Các cuộc tấn công DDoS có thể được thực hiện liên tục trong một khoảng thời gian dài. Họ có thể tắt máy chủ web và bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào dựa vào máy chủ đó.

Một số tin tặc thích đánh sập một số trang web kém không theo kịp các tiêu chuẩn bảo mật. Một tin tặc có thể có ác cảm với chủ sở hữu trang web và khởi động một cuộc tấn công.

Cách chúng hoạt động

Thường là trường hợp các máy tính gửi yêu cầu trong một cuộc tấn công DDoS làm như vậy mà chủ sở hữu máy tính không biết. Các cuộc tấn công DDoS thường được thực hiện bằng mạng botnet.

Mạng Botnet

Botnet là gì?

Mạng Botnet là một mạng máy tính bị nhiễm mã độc Trojan. Nó cho phép tác giả của phần mềm độc hại sử dụng máy tính để gửi các đường truyền internet cụ thể. Một bộ điều khiển botnet duy nhất có thể khiến hàng nghìn máy tính cố gắng truy cập đồng thời và liên tục vào một trang web hoặc dịch vụ trực tuyến cụ thể.

Cách thức hoạt động của quá trình này là:

Bảo mật không đầy đủ

Sự nhiễm mã độc

Nhiễm mã độc hàng loạt

Bộ điều khiển botnet

Kích hoạt Botnet

Hướng dẫn được tuân theo

Bảo mật không đầy đủ

Người dùng máy tính truy cập internet mà không có các biện pháp bảo mật thích hợp. Điều này để lại kẽ hở cho hacker xâm nhập vào máy tính mà không gặp rắc rối.

Sự nhiễm mã độc

Máy tính dễ bị tấn công bị lây nhiễm bởi Troy. Kể từ thời điểm này, người dùng sẽ phải vật lộn để đảo ngược quy trình mà không có kiến ​​thức kỹ thuật về an ninh mạng.

Nhiễm mã độc hàng loạt

Bước trên xảy ra với nhiều máy tính. Hiện nay, nhiều máy tính đã bị nhiễm mã độc Trojan, một chương trình máy tính độc hại.

Bộ điều khiển botnet

Bộ điều khiển mạng botnet giành quyền kiểm soát các bộ phận của máy bị nhiễm. Bộ điều khiển mạng botnet thường là người tạo ra virus Trojan horse.

Kích hoạt Botnet

Khi các máy tính bị nhiễm đã được xác nhận thành công, bộ điều khiển mạng botnet sẽ tự kích hoạt mạng botnet đó. Điều này được thực hiện từ xa.

Hướng dẫn được tuân theo

Bây giờ botnet đang hoạt động, tất cả các máy bị nhiễm đều làm theo hướng dẫn được trình điều khiển từ xa. Cuộc tấn công DDoS được thực hiện.

Kết quả của một cuộc tấn công DDoS

Kết quả là máy chủ lưu trữ trang web, máy chủ tên miền lưu trữ tên miền hoặc máy chủ web lưu trữ dịch vụ bị quá tải. Họ bắt đầu từ chối các yêu cầu.

Khi lưu lượng truy cập hợp pháp cố gắng truy cập cùng một tài nguyên, nó không thể. Tất cả tài nguyên máy chủ đang bận rộn xử lý lưu lượng truy cập không có thật, tạo ra sự hỗn loạn.

6 điều cần hỏi khi chọn máy chủ giá rẻ chống DDoS

Bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình một cách cẩn thận nếu lo ngại về các cuộc tấn công DDoS.

Có một số điều, đặc biệt, bạn nên hỏi về:

Các kế hoạch trong tương lai

Cập nhật bảo mật

Tường lửa

Các bên thứ ba

SLA và Bồi thường

Phản hồi của khách hàng

Các kế hoạch trong tương lai

Bạn nên hỏi về bất kỳ kế hoạch nào mà họ có để giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS.

Cập nhật bảo mật

Một giao thức cập nhật về bảo mật là ưu tiên của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào. Họ có cập nhật các bản cập nhật bảo mật một cách thường xuyên không? Nếu đó cũng là ưu tiên của họ, bạn đang ở trong tay tốt.

Tường lửa

Có tường lửa thích hợp ngăn chặn mức độ truy cập trái phép. Đảm bảo máy chủ đã chọn của bạn được chuẩn bị và cập nhật tường lửa của họ.

Các bên thứ ba

HQG hỗ trợ khách hàng giảm thiểu DDoS khi mua máy chủ giá rẻ. Với dung lượng 15 tbs, chúng có thể xử lý các cuộc tấn công DDoS lớn.

Tóm lại

Hãy chọn nhà cung cấp máy chủ giá rẻ có khả năng chống DDoS tốt. Cung cấp tính năng bảo vệ DDoS trên máy chủ lưu trữ VPS của bạn mà không phải trả thêm phí. Cấu trúc máy chủ chuyên biệt cung cấp một rào cản chống lại các cuộc tấn công. Hay có một nhóm chuyên gia gồm các quản trị viên hệ thống, những người làm việc để bảo vệ ngôi nhà của bạn trên web. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7 cố gắng hết sức để giải quyết mọi vấn đề bảo mật.