HP DL360 Gen10 là dòng server Gen 10 mới nhất mà hãng HPE ProLiant. Có bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable mới nhất, bộ nhớ DDRE SmartMemory hỗ trợ cao nhất. Hệ thống quản lý và bảo mật tối đa, thiết kế sáng tạo, linh hoạt. Có khả năng mở rộng Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi và tốc độ bộ nhớ lên tới 2666 mt/s.

DL360 Gen10

Thiết kế

Hai CPU Intel Xeon được trang bị tản nhiệt thụ động rắn và có khe cắm 24 khe DIMM, cho phép bộ nhớ được đẩy lên 3TB. Chúng ta có thể thấy các hệ thống fan và quạt, các tấm lưới thoát khí được bố trí thông minh hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt, làm mát máy trong quá trình sử dụng.

Máy chủ DL360 G10 là một Model Hiệu suất, nó đi kèm với tất cả bảy quạt làm mát xếp hàng giữa bo mạch chủ và ổ đĩa backplane. Đây là loại phích cắm nóng để chúng có thể được thay thế mà không cần tắt nguồn. Mặc dù chúng tôi thấy kích thước nhỏ của chúng khiến chúng không thể bỏ và thay thế.

Có rất nhiều không gian để mở rộng và máy chủ có hai risers ở phía sau cung cấp tất cả ba khe cắm PCI-Express. Bạn sẽ không cần phải sử dụng chúng để mở rộng mạng vì máy chủ có cổng Gigabit nhúng 4 cổng và giá bao gồm bộ chuyển đổi snap-in FlexibleLOM của HPE với cổng quang đôi 10 / 25GbE.

Đặc điểm, tính năng máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10

– HP DL360 Gen10 với sự hỗ trợ lên tới 12 NVDIMM trên mỗi khung hình. Khả năng 2X của các NVDIMM HPE thế hệ đầu tiên, HP DL360 Gen10 cung cấp tới 192 GB cho mỗi hệ thống lưu trữ.

– HP ProLiant DL360 Gen10 của HPE có một loạt các tính năng đáng chú ý trong khung gầm 1U mỏng, với mật độ cao, có khả năng xử lý khối lượng công việc tốt. Cùng với sự hỗ trợ cho các CPU Xeon Scalable của Intel. Nó cho phép nó cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ bao gồm 10 ổ đĩa NVMe.

– DL360 Gen 10 này là một Model Hiệu suất, dòng sản phẩm này đi kèm với tất cả bảy quạt làm mát xếp hàng giữa bo mạch chủ và ổ đĩa backplane – loại phích cắm nóng. Có khả năng thay thế mà không cần tắt nguồn.

 – Khả năng hoạt động, triển khai của HP DL360 Gen 10 trong doanh nghiệp

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh do HPE Pointnext cung cấp. Mang lại sự tự tin, giảm rủi ro mà lại rất nhanh và linh hoạt.

Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp người sử dụng chuyển đổi sang một doanh nghiệp kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Các dịch vụ của HP DL360 G10 được cung cấp theo Dịch vụ Hoạt động. Bao gồm – Năng lực Linh hoạt HPE, Chăm sóc Trung tâm Dữ liệu HPE, v.v. Dịch vụ Chủ động HPE và phạm vi bảo hiểm đa nhà cung cấp.

– Dòng máy chủ DL360 Gen10 với thiết kế linh hoạt

Nhúng 4x 1GbE cùng với bộ điều hợp 1GbE, 10GbE, hoặc 25GbE. Cung cấp tính linh hoạt của băng thông mạng để người sử dụng điều chỉnh và phát triển.

Premium backplane SFF NVMe chassis 10 cung cấp khả năng trộn và kết hợp SAS / SATA,  NVMe trong cùng một khung cùng với 8 + 2 SFF. 4 khung LFF hỗ trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 mới

– Tính năng bảo mật an toàn của HPE ProLiant DL360 G10

Tính năng khôi phục an toàn của DL360 G10 cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay lại trạng thái tốt nhất. Cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. Các tùy chọn bảo mật của dòng sản phẩm này bổ sung có sẵn với Trusted Platform Module (TPM). Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ một cách an toàn. Đồng thời nó được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ khi phát hiện xâm nhập. Hay ghi lại và cảnh báo khi máy chủ bị xóa.

– Các tính năng quản lý thông minh linh hoạt

DL360 Gen10 đại diện cho bộ điều khiển quản lý iLO5 mới của HPE. Đây là một cải tiến lớn so với iLO4 vì nó có khả năng cung cấp nhiều thông tin hơn. Một dịch vụ quản lý agentless mới, công cụ nâng cấp hệ điều hành và tăng hiệu năng.

Ngoài ra DL360 Gen10 được thiết kế với 2 nguồn chạy song song. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng nguồn 500W.

HQG là đối tác tin cậy của HP, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm HPE ProLiant DL360 Gen10, máy chủ Dell,… chính hãng, uy tín, chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu cần thêm thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng sản phẩm DL360 Gen10 chính hãng, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.