Mục đích chung được tối ưu hóa để tăng tốc khối lượng công việc

Máy chủ Dell Emc R740 Tối đa hóa hiệu suất ứng dụng của bạn. Mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa thẻ tăng tốc, tài nguyên lưu trữ và máy tính trong nền tảng 2U, 2 ổ cắm. Với nhiều tùy chọn GPU và FPGA, R740 có khả năng linh hoạt để thích ứng với hầu hết mọi ứng dụng.

Cung cấp nền tảng tối ưu cho việc triển khai VDI. Máy chủ Dell EMC R740 cung cấp ổ đĩa lên đến 16 x 2,5” hoặc 8 x 3,5” và iDRAC9. Vì vậy, bạn có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của mình và đơn giản hóa toàn bộ vòng đời CNTT.

Máy chủ Dell EMC R740

Khối lượng công việc lý tưởng:

– Ứng dụng đám mây / Công nghệ web

– XaaS

– HPC

– Ảo hóa

Đạt được Chuyển đổi CNTT với Danh mục Dell PowerEdge

Máy chủ Dell EMC R740 là một con ngựa đa năng được tối ưu hóa để tăng tốc khối lượng công việc. Với tính linh hoạt của mình, R740 có thể giúp bạn chuyển đổi trung tâm dữ liệu của mình thành VDI, trí tuệ nhân tạo và bộ nhớ do phần mềm xác định (SDS).

Đơn giản hóa và tăng tốc triển khai VMware vSAN với các Nút sẵn sàng đã được xác thực. Thúc đẩy khối lượng công việc đòi hỏi cao với bộ xử lý Intel Xeon. Có thể mở rộng thế hệ thứ 2 và Bộ nhớ ổn định DC Intel Optane.

Mở rộng quy mô triển khai VDI của bạn với 3 GPU chiều rộng kép hỗ trợ nhiều người dùng hơn tới 50% so với R730.

Giải phóng không gian lưu trữ bằng SSD M.2 bên trong được tối ưu hóa khả năng khởi động.

Tự động hóa năng suất với quản lý nhúng thông minh

Tự động hóa và quản lý thông minh của Dell có nghĩa là bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ. Bạn có thể tập trung vào các ưu tiên lớn hơn.

Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm tới 72% nỗ lực CNTT. Giải quyết các vấn đề với ProSupport Plus và SupportAssist.

Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với khả năng tích hợp dễ dàng cho VMware vSphere, Microsoft System Center và Nagios.

Giúp cải thiện năng suất với Dell iDRAC9 không cần tác nhân để quản lý tự động, hiệu quả.

Đơn giản hóa việc triển khai với cấu hình máy chủ và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo OpenManage. Để chuẩn bị và cấu hình máy chủ đầy đủ một cách nhanh chóng, có thể mở rộng.

Củng cố trung tâm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện

Máy chủ Dell EMC R740 cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện. Có khả năng phục hồi trên mạng với tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Bảo vệ cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở khỏi các thay đổi độc hại với Khóa cấu hình mới.

Sử dụng hệ thống xóa bộ nhớ cục bộ để giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Đặc biệt khi bạn sử dụng lại hoặc ngừng hoạt động máy chủ.

Tự động hóa các bản cập nhật để kiểm tra sự phụ thuộc của tệp và trình tự cập nhật thích hợp. Trước khi triển khai chúng một cách độc lập với OS / hypervisor.

Kiểm soát bảng điều khiển chương trình cơ sở với xác thực nhúng. Được thiết kế chỉ cho phép các bản cập nhật được thiết kế phù hợp chạy.

Tổng kết

Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Chúng tôi có các dịch vụ phù hợp cho tất cả các giai đoạn trong vòng đời máy chủ Dell EMC R740. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giảm nỗ lực và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.