Máy chủ tháp Dell EMC PowerEdge T440 mang lại hiệu suất 2 ổ cắm mạnh mẽ. Khả năng mở rộng và hoạt động yên tĩnh doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Các văn phòng chi nhánh / văn phòng từ xa (ROBO) của bạn. Máy chủ Dell T440 mang lại sự linh hoạt với hệ số dạng tháp có thể lắp vào giá đỡ. Độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu.

PowerEdge T440 rất phù hợp cho nhiều khối lượng công việc văn phòng, bao gồm cả cộng tác nhóm và năng suất. Ứng dụng, thư và tin nhắn, gửi tệp và in, và gửi web.

Giới thiệu

PowerEdge T440 là máy chủ 2-socket, rackackable tower (5U rack) mới nhất của Dell EMC. Là một nền tảng tất cả trong một mạnh mẽ. Có khả năng xử lý khối lượng công việc và các ứng dụng đòi hỏi cao. Ngoài ra, T440 cung cấp khả năng lưu trữ tùy chọn, làm cho nó phù hợp với các ứng dụng sử dụng. Nhiều dữ liệu yêu cầu dung lượng lưu trữ lớn hơn mà không làm giảm hiệu suất I / O.

Hệ thống với Dòng bộ xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 2. Có thể mở rộng với tối đa 16 DIMM, PCI Express (PCIe) 3.0 kích hoạt khe cắm mở rộng.

Dung lượng lưu trữ nội bộ khổng lồ cho loại máy chủ này. Ổ cứng lên đến 8 x 3,5 inch hoặc 16 x 2,5 inch – cho phép lưu trữ bên trong khung. Loại bỏ nhu cầu mua, kết nối cáp, nguồn và quản lý các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Sẵn sàng ảo hóa với tối đa 2 bộ xử lý mạnh mẽ, dung lượng bộ nhớ lớn (16 DDR4 DIMM). 5 khe cắm I / O PCIe Gen3 cho truyền dữ liệu và bảo vệ Failsafe Hypervisor.

Quản lý hệ thống đơn giản, trực quan giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền và giảm khả năng xảy ra lỗi.

Trọng tâm chính của T440 là SMB & Bán lẻ / sử dụng văn phòng từ xa trong môi trường không phải trung tâm dữ liệu để cung cấp nền tảng khối lượng công việc hơn so với máy chủ tháp T640.

Máy chủ Dell T440 là một giải pháp lý tưởng cho:

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Văn phòng của các tổ chức công vừa và nhỏ

– ROBO của các doanh nghiệp và tổ chức lớn

– Trung tâm dữ liệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp và tổ chức công

Công nghệ mới

Bộ vi mạch Intel C620 series: Trung tâm điều khiển nền tảng Intel (PCH

Bộ nhớ DDR4 2666 MT / s:

– Hỗ trợ lên đến 16 DIMM

– Tốc độ lên đến 2666 MT / s tùy thuộc vào CPU.

– Hỗ trợ cấu hình bộ nhớ linh hoạt từ 8 GB đến 768 GB trong cấu hình bộ nhớ cân bằng. Lên đến 1 TB trong cấu hình bộ nhớ không cân bằng.

– Hỗ trợ CPU1 lên đến 10 DIMM

– CPU2 hỗ trợ tối đa 6 DIMM iDRAC9 với Bộ điều khiển vòng đời. Giải pháp quản lý hệ thống nhúng mới cho Hệ thống Dell EMC có kiểm kê phần cứng và phần sụn. Cảnh báo, giám sát năng lượng cấp trung tâm dữ liệu.

Tóm lại

Dell EMC Managed Services là một tập hợp các dịch vụ vòng đời mô-đun được thiết kế để giúp bạn tự động hóa và định cấu hình tập trung. Triển khai và quản lý hoạt động trung tâm dữ liệu hàng ngày của bạn. Các dịch vụ này mở rộng cơ sở hạ tầng CNTT tại chỗ hiện có của bạn với các dịch vụ đám mây. Ngoài được thiết kế để giải quyết tốt hơn các thách thức về tính di động, tổ chức phân tán cao, bảo mật, sự tuân thủ, tính liên tục trong kinh doanh, máy chủ dell t440 còn có khả năng ứng phó với rủi ro.