Dell EMC PowerEdge T340 cho phép bạn phát triển thông qua cộng tác. Phát triển không có giới hạn, với sự tin cậy của người quản lý và máy chủ dễ dàng. Máy chủ Dell T340 cho phép bạn giải quyết các khối lượng công việc phổ biến trong văn phòng.

Lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh như:

– Hợp tác

– Những tệp đã chia sẻ

– Cơ sở dữ liệu

– Tin nhắn

Hoạt động đáng tin cậy

Dell EMC PowerEdge T340 hoạt động đáng tin cậy để bạn không phải chậm lại khi kết nối và quản lý doanh nghiệp đang phát triển của mình.

– Hoạt động đáng tin cậy với tối đa 8 ổ cắm nóng hoặc ổ cứng SSD và bộ nguồn dự phòng.

– Tiết kiệm thời gian và nỗ lực CNTT giải quyết các sự cố phần cứng máy chủ với ProSupport Plus và SupportAssist.

– Giúp ngăn chặn thời gian chết và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những thay đổi độc hại với chế độ Khóa máy chủ doanh nghiệp iDRAC9.

– Lưu dữ liệu của bạn tự động với RAID phần mềm đáng tin cậy.

Dell EMC PowerEdge T340 dễ dàng thiết lập và quản lý để bạn có thể tập trung vào việc quản lý công việc kinh doanh. Thiết lập nhanh hơn 66% với dịch vụ ProDeploy. Dễ dàng quản lý nhiều máy chủ từ xa thông qua giao diện người dùng chung trực tiếp. Với tính năng quản lý nhóm iDRAC9 hoặc nâng cấp lên OpenManage Enterprise.

Dễ dàng nhận cảnh báo dữ liệu và truy cập từ xa vào phần cứng ở bất kỳ đâu với OpenManage Mobile.

Tăng tốc độ phân tích. Giải quyết vấn đề với nỗ lực CNTT ít hơn tới 72% bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.

Phát triển không giới hạn

Máy chủ Dell T340 cho phép bạn mở rộng quy mô một cách linh hoạt để bạn có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình thông qua sự hợp tác. 

– Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên với hiệu suất được cải thiện. Nhờ có thêm 50% lõi với bộ xử lý Intel® Xeon® E-2100, tăng 11% tốc độ bộ nhớ và thêm 20% làn PCIe. 

– Quy mô với dung lượng lưu trữ nhiều hơn 17%. 

– Tận dụng các tùy chọn vị trí tháp linh hoạt với âm thanh yên tĩnh và hiệu quả nhiệt.

HQG hiện là đối tác của Dell, chuyên cung cấp, phân phối và bán các dòng sản phẩm uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, báo giá, đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh hoặc Hotline để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất.

Công ty Hồng Quang Group bán máy chủ Dell T340 với nhiều cấu hình khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những đặc điểm trên, máy chủ Dell T340 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.