Máy chủ Lý tưởng cho cộng tác văn phòng nhỏ / văn phòng gia đình, lưu trữ và chia sẻ tệp cũng như bảo vệ dữ liệu.

Máy Dell Poweredge t30 mini tower, bằng cách lưu trữ và chia sẻ thông tin. Giúp bạn cải thiện khả năng truy cập thông tin, đơn giản hóa quy trình. Đồng thời hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. 

Loại bỏ dữ liệu, hình ảnh và video bị thất lạc và bị mất do chia sẻ tệp “sneaker-net”. Người dùng có thể chia sẻ tệp và cộng tác với bộ lưu trữ tệp trung tâm để loại bỏ những vấn đề đau đầu khi có nhiều bản sao và phiên bản tệp được dàn trải giữa những người dùng.

Hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều phương tiện và loại phương tiện ở nhiều vị trí. Với dung lượng lưu trữ của một máy chủ, bạn có thể lưu trữ tập trung dữ liệu người dùng và sắp xếp các ngăn xếp DVD, ổ USB và ổ cứng ngoài của mình.

Máy chủ PowerEdge T30

Nâng cao năng suất

Máy chủ PowerEdge T30 dung lượng lưu trữ nội bộ lớn và hiệu suất. Có khả năng vào một khung tháp mini được thiết kế để mang lại hoạt động hiệu quả. Với T30, dữ liệu và ứng dụng từ nhiều máy tính để bàn, máy trạm và thiết bị di động. Có thể được hợp nhất vào một máy chủ duy nhất để tăng cường cộng tác và năng suất.
Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể tận dụng sức mạnh xử lý và mật độ lưu trữ của T30 để đạt được hiệu quả và năng suất cao hơn văn phòng của mình.

Tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc sao chép tệp giữa các vị trí. Máy chủ cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ bên ngoài. Nhất là lưu trữ đám mây hoặc email.

Đạt được thời gian phản hồi giao dịch-kinh doanh tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Với kích thước nhỏ gọn và mức độ âm thanh thấp, T30 dễ dàng lắp đặt trong môi trường văn phòng.

Hệ số âm thanh ở cấp độ gia đình và văn phòng không phô trương. Hệ số hình thức nhỏ và cách âm bên bàn làm việc cho phép bạn lắp đặt nó hầu như ở bất cứ đâu.

Giảm chi phí lưu trữ và phần mềm: Giúp giảm chi phí bằng cách tải dữ liệu của bạn lên T30. Cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng, tránh chi phí bổ sung cho các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Đặc biệt không gian lưu trữ đám mây và bản sao phần mềm.

An toàn và dễ quản lý

Dù có hoặc không có nhân viên CNTT, T30 giúp bạn dễ dàng bảo mật dữ liệu và tệp của mình bằng RAID phần mềm và các giải pháp khôi phục sao lưu tùy chọn.

Sao lưu và khôi phục: Dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.

Quản lý dễ dàng: Cập nhật các ứng dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên nhiều PC. Đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian.

Kiểm soát số phận của bạn

PowerEdge T30 có thể giúp bạn Dễ dàng gắn các thiết bị bổ sung. Với tối đa 10 cổng USB bên ngoài (sáu USB 3.0).

Mở rộng linh hoạt với bốn khe cắm PCI / PCIe. Cho phép bạn phát triển theo tốc độ của riêng mình

Hợp nhất dữ liệu và tệp phương tiện với sáu ngăn ổ cứng bên trong. Hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn

Thúc đẩy các ứng dụng và phương tiện nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn về bộ xử lý đa lõi Intel® mạnh mẽ

Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa bốn DDR4 DIMM. Trải nghiệm thời gian phản hồi ứng dụng nâng cao và hiệu suất video sắc nét.

Tổng kết

Máy chủ Dell Poweredge t30 mini tower giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Giảm công sức và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.