Giá Server Dell thể hệ mới có đắt không. Liệu doanh nghiệp chi phí thấp có sở hữu cho mình một server cấu hình cao, chất lượng. Tất cả sẽ được HQG giải đáp cho bạn trong bài viết này.

Máy chủ Dell R250

Định vị thị trường PowerEdge R250 được thiết kế để trở thành mục nhập kinh tế nhất trong không gian máy chủ rack 1U PowerEdge ổ cắm đơn. Các doanh nghiệp yêu cầu máy chủ rack phải có mức giá cả phải chăng nhất.

Máy chủ Dell R250

Dell PowerEdge R250 một giải pháp hoàn hảo cho các vị trí mặt tiền cửa hàng và ROBO. Bởi vì nó phù hợp trong hầu hết các không gian nhỏ và không thể nghe được.

PowerEdge R250 mang lại các cấp hiệu suất mới, tính linh hoạt và khả năng chi trả. Sẽ giúp thúc đẩy cả hoạt động kinh doanh và thành công của tổ chức. Đặc biệt đối với những khách hàng có ý thức về ngân sách.

Bộ xử lý Intel® Xeon® E-2300 có lẽ phần bổ sung phần cứng đáng chú ý nhất cho PowerEdge R250. Đây là dòng vi xử lý Xeon® E-2300 mới nhất của Intel, sử dụng CPU Cypress Cove; cung cấp 19% tăng IPC (hướng dẫn mỗi chu kỳ). Đồng thời tăng IGP lõi, tốc độ bộ nhớ cache L1. Tốc độ bộ nhớ cache L2 khi so sánh với bộ vi xử lý Xeon® E-2200 thế hệ trước. Hiệu suất tăng, cùng với các tính năng mới khác được liệt kê bên dưới, cho phép tốc độ IO nhanh hơn tới 28% so với trước đó thế hệ PowerEdge R240.

Khả năng của bộ nhớ đã được cải thiện đáng kể, với bộ điều khiển bộ nhớ Xeon® Eseries mới nhất hiện hỗ trợ lên đến bốn DDR4 UDIMM ở tốc độ 3200MT / s (tăng 20% ​​so với thế hệ trước). Các dung lượng DIMM được hỗ trợ cũng đã tăng gấp đôi từ 16GB lên 32GB. Gấp đôi dữ liệu và nhanh hơn đáng kể giúp giảm thời gian truyền dữ liệu.

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết máy chủ DELL R450 – Bộ xử lý kép INTEL XEON thế hệ thứ 3 mới

Giá server Dell: 33.950.000 đồng

Máy chủ Dell R350

Dell PowerEdge R350 là server máy chủ rack 1U. Thuộc dòng sever Dell 15G được ra mắt thời gian gần đây với cấu hình hiện đại. Được thiết kế cho các ứng dụng năng suất và dữ liệu chuyên sâu.

Ngoài ra, Dell PowerEdge R350 còn có khả năng nâng cấp ổn dù hiệu suất đã đủ mạnh. Đáp ứng một khối lượng lớn công việc của doanh nghiệp. R350 được đánh giá là sự cân bằng hoàn hảo giữa các tính năng hữu ích với mức ngân sách vừa phải.

Điểm nổi bật của Dell R350 là khả năng bảo mật và backup dữ liệu. Hệ thống quản lý toàn diện cùng các tính năng đi kèm giúp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong quá trình chuyển đổi và muốn đầu tư vào máy chủ rack.

Dell R350 được đánh giá là chiếc máy chủ cân bằng hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ và mức chi phí phải chăng.

 – Quản lý đơn giản và trực quan thông qua hệ thống Dell Remote Access Controller9 (iDRAC9) được tích hợp

 – Bảo mật vượt trội với UEFI cho khả năng lập trình tốt hơn và bảo mật cao hơn.

 – UEFI Secure Boot cung cấp thời gian khởi động nhanh hơn và hỗ trợ 9ZB

 – Tích hợp sẵn Intel SGX cung cấp khả năng bảo vệ tối đa bằng cách mã hóa bộ nhớ. Tạo môi trường bảo mật cao, dùng để lưu trữ các dữ liệu mật.

 – CPU Intel Xeon E-2300 nhanh hơn 12.2% đến 33.2% trong hầu hết các tác vụ so với Xeon E-2200

 – Cung cấp 4 khe cắm RAM và 8 khe cắm ổ cứng cho khả năng nâng cấp mạnh mẽ

Giá server Dell: 56.700.000 đồng/tháng

Máy chủ Dell R750xs

Với công nghệ Bảo mật Tích hợp, tự động hóa thông minh, hiệu suất tối ưu, khả năng mở rộng cao Server Dell PowerEdge R750Xs Rack 15G đặc biệt phù hợp với:

 – Cơ sở dữ liệu và phân tích

 – Xử lý Giao dịch tần suất cao

 – Hệ thống CNTT, CSDL truyền thống của công ty như VDIHệ HPC/AI yêu cầu hiệu suất và hỗ trợ GPU

Là một trong những máy chủ có khả năng mở rộng Gen3 Xeon đầu tiên được tung ra thị trường. Dell R750xs đặt ra một tiêu chuẩn rất cao và gây ấn tượng mạnh với tại thời điểm ra mắt. Thông số kỹ thuật thực sự đáng chú ý vào chiều cao tủ rack 2U và cung cấp tiềm năng mở rộng rất lớn.

Máy chủ dell R750xs

Dell R750xs, được thiết kế cho các doanh nghiệp không cần thông số kỹ thuật cao cấp. R750 như một phiên bản giúp bạn tối ưu hóa chi phí hơn. Cùng với các dự án mở rộng quy mô máy chủ lớn, R750xs nhắm đến khối lượng công việc chung của khách hàng như cơ sở dữ liệu, ảo hóa, VDI và dịch vụ đám mây. Máy chủ Dell PowerEdge R750, Dell r750, Dell PowerEdge R750, Dell R750x, Dell EMC PowerEdge R750 Server, PowerEdge R750 Rack Server.

Xem thêm: Máy chủ Dell EMC R740 tăng tốc khối lượng công việc

Giá server Dell: 69.500.000 – 84.500.000 đồng

Tổng kết

Nếu như doanh nghiệp bạn có quy mô lớn, hãy nên chọn mua một máy chủ chuyên dụng hoặc máy chủ ảo (VPS). Còn nếu như không đủ kinh phí, bạn có thể lựa chọn thuê máy chủ để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.